‘แพท ณปภา’ อาสาพาไปไขข้อสงสัย ผิวขาว กับ ภาวะโลหิตจาง ต่างกันอย่างไร!! - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

‘แพท ณปภา’ อาสาพาไปไขข้อสงสัย ผิวขาว กับ ภาวะโลหิตจาง ต่างกันอย่างไร!!รายการ “Are You Ok? สบายดีหรือเปล่า” อาทิตย์ที่ 9 กค.นี้ 2 พิธีกร ก้อง ปิยะ และ ได๋ ไดอาน่า จะมาชวน แพท ณปภา ตันตระกูลพาไปไขข้อสงสัยความรู้เชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ เรื่อง ผิวขาว กับ ภาวะโลหิตจาง ต่างกันอย่างไร? ความรู้เชิงลึกที่ทุกคนควรรับรู้ โดยพญ.มนัสมนต์ นาวินพิพัฒน์ แพทย์เฉพาะทางอายุรศาสตร์โลหิตวิทยา โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ให้เกียรติ มาร่วมในรายการได้อธิบายอาการของภาวะโลหิตจางและวิธีการรักษา ที่ถูกวิธีพร้อมแนะนำการบริโภคอาหารและยาเพื่อป้องกันให้ผู้ที่เป็นโรคโลหิตจาง ได้ปฎิบัติ สร้างความเข้าปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตได้อย่างถูกต้อง


นอกจากนี้ แพทยังเผยถึงประสบการณ์ก่อนคลอดของตัวเอง ช่วงที่ตั้งครรภ์ตัวเองได้ให้คุณหมอตรวจร่างกายอย่างละเอียด จึงทำให้เข้าใจถึงภาวะโลหิตจางในคุณแม่ รวมถึงข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์ และอีกหนึ่งข้อสงสัยสำหรับผู้หญิงที่มีประจำเดือนมากเสี่ยงต่อเป็นภาวะโลหิตจางหรือไม่ เทปนี้คุณผู้หญิง ไม่ควรพลาด!!

ตื่นเช้ามาพบกับสาระเรื่องราวดีๆ ในการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากโรคร้ายกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ในรายการ Are you ok? สบายดีหรือเปล่าวัน อาทิตย์ที่ 9 ก.ค.66 เวลา 06.55 – 07.20 น.ทางช่อง 3 กด33 #AreYouOkสบายดีหรือเปล่าxCRA แชร์เรื่องราวสุขภาพดีๆ ในโลกโซเชียลกันนะคะ...


#AreYouOkสบายดีหรือเปล่าxCRA #AreYouOK #สบายดีหรือเปล่า #ดูทีวีกด33 #CRAChulabhornChannel #โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ #ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ #เป็นเลิศเพื่อทุกชีวิต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages