แนะเทรนด์ความงามใหม่ คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

แนะเทรนด์ความงามใหม่ คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ


คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้คนในยุคนี้ เปิดกว้างและเปิดรับการทำหัตถการความงามผิวเพื่อเติมเต็มความมั่นใจกันมากขึ้น รวมถึงยังมองหานวัตกรรมความงามผิวเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอ ทำให้อุตสาหกรรมเวชศาสตร์ความงามทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ‘กัลเดอร์มา ประเทศไทย’ ในฐานะผู้นำนวัตกรรมด้านความงามระดับโลก จึงนำนวัตกรรมความงามเทรนด์ใหม่ล่าสุด “Original Collagen Biostimulator” (ออริจินัล คอลลาเจน ไบโอสติมูเลเตอร์) ซึ่งเป็นสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน มาเปิดประสบการณ์ให้กับแวดวงความงาม บุคลากรทางการแพทย์ และคนไทยเป็นครั้งแรก โดยจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อทดแทนคอลลาเจนเดิมที่สูญเสียไปตามอายุ นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการชะลอสัญญาณแห่งวัย ฟื้นฟูโครงสร้างใต้ชั้นลึกของผิว ทำให้ผิวยกกระชับ กลับมามีคุณภาพผิวดี แข็งแรง และยืดหยุ่นขึ้น ที่สำคัญให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน

พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้า กล่าวว่า “คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง มีสัดส่วนสูงถึง 80% และยังเป็นโครงสร้างสำคัญของเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น กระดูก กล้ามเนื้อ เอ็น และข้อ โดยคอลลาเจนที่อยู่ในร่างกายจะมีหลากหลายชนิด แต่ชนิดที่พบมากที่สุดคือ คอลลาเจน Type1 ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีความสำคัญและเป็นชนิดที่ผิวหนังต้องการมากที่สุด เพราะเมื่อทุกคนอายุมากขึ้น ร่างกายจะเริ่มสูญเสียคอลลาเจนในผิวหนังปีละ 1-2% โดยเฉพาะเมื่อย่างเข้าสู่วัย 40+ การสร้างคอลลาเจนในผิวก็จะยิ่งเริ่มลดน้อยลง นั่นคือสัญญาณแห่งวัยที่หลายคนกังวล เพราะผิวจะไม่กระชับอย่างที่เคย มีริ้วรอย หย่อนคล้อย และอีกนานาปัญหา

สารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน หรือ Original Collagen Biostimulator เป็นเวชศาสตร์ความงามที่เน้นในเรื่องแก้ไขปัญหาแห่งวัย แม้จะเพิ่งเข้ามาในประเทศไทยเป็นครั้งแรก แต่จริงๆ แล้วสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้รับความนิยมและใช้กันมากว่า 25 ปี รวมถึงมีผลงานวิจัยตีพิมพ์รับรองประสิทธิผลและความปลอดภัยมากกว่า 50 ฉบับ โดย Original Collagen Biostimulator ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกายของเราตามธรรมชาติ ซึ่งตามผลการวิจัยสามารถกระตุ้นให้เกิดการผลิตคอลลาเจน Type1 ได้สูงถึง 66.5% มากที่สุดในปัจจุบัน* สามารถสลายไปได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย”

ผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้า แนะนำต่อว่า Original Collagen Biostimulator “เป็นอนุภาคของกรด Poly-L-Lactic Acid-SCA (PLLA-SCA) ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างใต้ชั้นลึกของผิว ยกกระชับบริเวณผิวหย่อนคล้อย ทำให้ผิวแน่นอิ่มฟู ปรับปรุงผิวให้กลับมามีคุณภาพผิวดี แข็งแรง และยืดหยุ่นขึ้น พร้อมช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ หรือเต็มไปด้วยริ้วรอยที่เห็นได้ชัดซึ่งเกิดขึ้นตามวัยที่มากขึ้น แต่ก่อนเข้ารับการรักษา ควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด และต้องปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์ทั้งก่อนและหลังการรักษา โดยหลังฉีดสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดและแสงยูวี งดแต่งหน้า อบซาวน่า และอบไอน้ำ และสามารถประคบเจลเย็นบริเวณที่ทำการฉีดในช่วง 24 ชั่วโมงแรก เพื่อช่วยลดอาการบวม และสิ่งสำคัญหลังฉีดคือการนวดในบริเวณที่ฉีดเพื่อช่วยให้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในบริเวณที่ต้องการ ติดต่อกันระเวลา 5 วัน”

นอกจากนี้ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ Original Collagen Biostimulator พร้อมตรวจสอบรายชื่อคลินิกที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://www.galdermaaestheticsthailand.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages