จับตา! ‘โอเว่น-บูม-เจน’ 3 หนุ่มหล่อสาวสวยคลื่นลูกใหม่ พร้อมโลดแล่นในวงการบันเทิงไทย - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

จับตา! ‘โอเว่น-บูม-เจน’ 3 หนุ่มหล่อสาวสวยคลื่นลูกใหม่ พร้อมโลดแล่นในวงการบันเทิงไทย


คลื่นลูกใหม่ของวงการบันเทิง 3 ดาวรุ่งน่าจับตามากๆ ในตอนนี้ ต้องยกให้ โอเว่น เฮืองประเสริฐ สุดาวงศ์ ,บูม จิรวัฒน์ พิณธารทอง 2 หล่อเด่นในนาม Mister ME International และอีก 1 นางงามลาวที่กำลังเจิดจรัส เจน มลัยรัก พระจันทร์

ล่าสุด สองหล่อออร่าแรง โอเว่น เฮืองประเสริฐ สุดาวงศ์ และ บูม จิรวัฒน์ พิณธารทอง ได้ไปร่วมเดินแบบในแฟชั่นโชว์ครั้งใหญ่ ร่วมกับนายแบบนางแบบมากกว่า 40 คน ที่ห้างซีคอนสแควร์ แถวศรีนครินทร์ กรุงเทพ ที่ชั้น 1 โซน MUN X 2 ในงาน การกุศล HOPE ภาพแห่งความหวัง เพื่อมอบโอกาสทางการศึกษา ให้กับเด็กกำพร้าที่บ้านพักเด็ก ลีดเดอร์ชีพโฮม อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่


โอเว่น เฮืองประเสริฐ สุดาวงศ์ กล่าวว่า งานเดินแบบผมถนัดอยู่แล้ว จึงไม่ค่อยจะตื่นเต้นอะไรมากนัก และการเดินแบบที่ไทยในครั้งนี้เป็นงานการกุศล จึงรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจไปด้วย

บูม จิรวัฒน์ พิณธารทอง กล่าวว่า งานครั้งนี้ดีมากๆจึงอยากให้จัดเรื่อยๆ เพราะเราเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสท จึงรู้สึกว่าเป็นการทำงานที่ทำให้เราหัวใจฟู สำหรับผมงานเดินแบบเป็นอะไรที่ท้าทาย เพราะเพิ่งจะเข้าวงการมา แต่ก็อยากจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นๆ ในทุกๆ วัน

ด้าน เจน มลัยรัก พระจันทร์ Miss Grand Loas 2019 ที่เพิ่งได้รางวัล เทิดพระคุณพ่อของแผ่นดิน รางวัลศิลปินนักแสดง ที่ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น เพื่อความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทย-ลาว เปิดใจว่า จากนางงามที่ลาว มาเป็นดาราที่ไทย ถือว่าเจนได้รับโอกาสดีมากๆ ซึ่งตอนนี้เจนเพิ่งถ่ายทำหนังจบไป 1 เรื่อง และกำลังจะถ่ายทำหนังต่อเลย อีก 1 เรื่อง ชอบงานในวงการบันเทิงค่ะ อยากทำให้เต็มที่ ให้ดีที่สุดเท่าที่เจนจะทำได้ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages