ไทยฮอนด้า ร่วมกับ สำนักงานยุวกาชาด จัดโครงการ ‘Road Safety for Youth’ ส่งเสริมการขับขี่ปลอดภัย - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ไทยฮอนด้า ร่วมกับ สำนักงานยุวกาชาด จัดโครงการ ‘Road Safety for Youth’ ส่งเสริมการขับขี่ปลอดภัยไทยฮอนด้า ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ร่วมกับสำนักงานยุวกาชาดและอาสาสมัครกาชาด สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมภายใต้โครงการ “Road Safety for Youth” สร้างความตระหนักถึงการมีส่วนร่วมลดอุบัติเหตุทางถนนให้กับเด็กและเยาวชน โดยจัดขึ้นที่ศาลาประชาวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี

สำหรับกิจกรรมนี้ เป็นการจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 โดยสองครั้งแรกจัดขึ้นที่จังหวัดสงขลา และจังหวัดเชียงใหม่ ไทยฮอนด้ามีแผนที่จะจัดครั้งถัดไปที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยครั้งนี้ได้จัดอบรมให้กับนักเรียน 250 คน และคณะครู เข้าร่วมรับฟังพร้อมขยายผลในการจัดกิจกรรมสร้างความปลอดภัยทางถนน ในสถานศึกษา พร้อมทั้งเชิญชวนเยาวชนทั่วประเทศ อายุตั้งแต่ 13-30 ปี เข้าร่วมกิจกรรมประกวดคลิปสั้นของสำนักงานยุวกาชาดและอาสาสมัครกาชาด สภากาชาดไทย ผ่านแพลตฟอร์ม TikTok ภายใต้หัวข้อ “กันน็อค กันใจ เราทำได้” โดยจัดทำคลิป TikTok ความยาวไม่เกิน 3 นาที เพื่อใช้เป็นสื่อรณรงค์การสวมหมวกกันน็อค ส่งต่อความรู้ สู่ชุมชนให้มีทัศนคติ และจิตสำนึกที่ดีเกี่ยวกับ ความปลอดภัยบนท้องถนน


สำหรับกิจกรรมในโครงการนี้ มีวิทยากรจากศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย ฮอนด้า มาให้ความรู้ ความเข้าใจ ในการขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ถูกต้อง เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน และให้เมืองไทยเป็นเมืองแห่งการขับขี่ปลอดภัย

ติดตามความเคลื่อนไหวของฮอนด้าเมืองไทยขับขี่ปลอดภัย ได้ที่ เว็บไซต์ : hondasafety.thaihonda.co.th , เฟซบุ๊ก : facebook.com/HondaSafetyThailand และฝึกคาดการณ์อุบัติเหตุ ช่วยการตัดสินใจอย่างแม่นยำขณะใช้รถใช้ถนนได้ที่ : HondasafetyAPT.com

#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #HondaSafetyThailand #HaveAGoodRide #HondaSafetyRidingInstructorCompetition #roadsafety #roadsafetyforyouth


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages