การเคหะแห่งชาติ ขยายเวลาโปรโมชัน 'ห้องเช่าราคาพิเศษ' เฟ้นทำเลดีทั่วประเทศ - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2566

การเคหะแห่งชาติ ขยายเวลาโปรโมชัน 'ห้องเช่าราคาพิเศษ' เฟ้นทำเลดีทั่วประเทศการเคหะแห่งชาติขยายเวลาจัดโปรโมชัน “ห้องเช่าราคาพิเศษ” เฟ้นทำเลดีทั่วประเทศ เริ่มเพียง 40 บาทต่อวัน สนใจเยี่ยมชมโครงการพร้อมทำสัญญาเข้าอยู่ได้ทันที

การเคหะแห่งชาติขยายระยะเวลาโปรโมชัน “โครงการห้องเช่าราคาพิเศษ” จากเดิมหมดเขตวันที่ 30 เมษายน 2566 เป็นสิ้นสุดวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 ในอัตราค่าเช่าเริ่มต้นเพียง 1,200 บาท และ 1,500 บาทต่อเดือน หรือเฉลี่ยวันละ 40 และ 50 บาท เพื่อให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อยและครัวเรือนเปราะบางเข้าถึงที่อยู่อาศัยได้มากยิ่งขึ้น

นายทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ เปิดเผยว่า การเคหะแห่งชาติได้จัดโปรโมชัน
โครงการห้องเช่าราคาพิเศษมอบเป็นของขวัญให้ประชาชนในปี 2566 ล่าสุดได้ขยายระยะเวลาจากเดิมหมดเขตวันที่ 30 เมษายน 2566 เป็นสิ้นสุดวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 โดยคัดสรรทำเลดีทั่วประเทศเพื่อช่วยเหลือกลุ่มผู้มีรายได้น้อยและครัวเรือนเปราะบางให้สามารถเข้าถึงที่อยู่อาศัยได้ง่าย สำหรับโครงการอาคารเช่าที่เข้าร่วมโปรโมชัน
รวมทั้งสิ้น 79 โครงการ 6,131 หน่วย แบ่งออกเป็นพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลมี 22 โครงการ จำนวน 2,697 หน่วย มีโครงการที่น่าสนใจ เช่น โครงการเคหะชุมชนนวมินทร์ โครงการเคหะชุมชนออเงิน ระยะ 2 โครงการเช่ามาตรฐานรองเพชรเกษม 91 โครงการเช่ามาตรฐานรองเพชรเกษม ระยะ 2 และโครงการบางพลีวาระ 2 ส่วน 2 ระยะ 1-2


สำหรับโครงการอาคารเช่าในส่วนภูมิภาคมี 57 โครงการ จำนวน 3,434 หน่วย เช่น โครงการเพชรบูรณ์ (เช่า) โครงการบ้านพักข้าราชการ จ.ลำปาง โครงการเคหะชุมชนฉะเชิงเทรา ระยะ 1 โครงการราชบุรี 2 (เช่า) โครงการบ้านพักข้าราชการ จ.ยโสธร และโครงการเคหะชุมชนร้อยเอ็ด (เช่า)

ส่วนอัตราค่าเช่าเริ่มต้นเพียง 1,200 บาท และ 1,500 บาท ต่อเดือน หรือเฉลี่ยวันละ 40 และ 50 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 เท่านั้น” ยกเว้นโครงการบ้านเคหะสุขประชา บ้านพระรามสี่พลัส ดินแดง โครงการเคหะชุมชนพัทยา ระยะ 2 โครงการอาคารเช่าสำหรับผู้มีรายได้น้อย 4 พื้นที่ ได้แก่ จังหวัดพังงา กาญจนบุรี สมุทรปราการ (บางพลี) และลพบุรี ระยะที่ 1 ไม่เข้าร่วมโปรโมชันพิเศษนี้


นายทวีพงษ์ กล่าวต่อว่า ทุกโครงการที่นำเสนอล้วนอยู่ในที่ตั้งทำเลดี ใกล้แหล่งชุมชน ใกล้สถานที่ราชการ ใกล้แหล่งงาน สามารถประกอบอาชีพได้ใกล้กับที่พักอาศัย ช่วยลดระยะเวลาและลดภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้กับพี่น้องประชาชนได้อีกทางหนึ่งด้วย และเงื่อนไขการเช่ามีเพียงอย่างเดียวคือ ผู้เช่าจะต้องมีรายได้ครัวเรือนไม่เกิน 30,000 บาท เพราะการเคหะแห่งชาติต้องการให้ผู้มีรายได้น้อยหรือครัวเรือนเปราะบางได้เข้าถึงที่อยู่อาศัยจริง ๆ เพียงมาเยี่ยมชมโครงการในทำเลที่สนใจและสามารถทำสัญญาเข้าอยู่ได้ทันที โดยไม่ต้องจ่ายเงินประกันค่าเช่าห้อง และค่าประกันมิเตอร์ไฟฟ้า-น้ำประปา ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานเคหะจังหวัดและสำนักงานเคหะนครหลวงที่ตั้งโครงการ หรือ Call Center 1615 และติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์การเคหะแห่งชาติเพิ่มเติมได้ที่ www.nha.co.th และเฟซบุ๊กแฟนเพจ “การเคหะแห่งชาติ”


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages