UOB จัดงานกาล่า ดินเนอร์ 'For All You Love' เปิดตัวแคมเปญบัตรเครดิตใหม่ - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

UOB จัดงานกาล่า ดินเนอร์ 'For All You Love' เปิดตัวแคมเปญบัตรเครดิตใหม่


ยูโอบี จัดงาน “For All You Love” กาล่า ดินเนอร์ เปิดตัวแคมเปญบัตรเครดิตใหม่ ผนึกกำลังพันธมิตรแบรนด์ เที่ยว-กิน-ช้อป ชั้นนำระดับโลกและระดับภูมิภาคกว่า 40 แบรนด์

ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแขกผู้มีเกียรติทั้ง 207 ท่านด้วยงานกาล่าดินเนอร์สุดหรู "For All You Love" ซึ่งเป็นงานเปิดตัวแบรนด์แคมเปญของเครดิตการ์ด และเป็นการผนึกกำลังความร่วมมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกและในระดับภูมิภาคกว่า 40 แบรนด์ที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว การรับประทานอาหาร และการช้อปปิง เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือชั้นแก่ผู้ถือบัตรเครดิตทั้งในประเทศไทย และภูมิภาคอาเซียน

เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่ยากจะลืมเลือน ธนาคารยูโอบี ประเทศไทยได้ร่วมมือกับโรเบิร์ต ปาร์คเกอร์ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถันในการเลือกไวน์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก งานกาล่าดินเนอร์จัดขึ้นที่ห้องแกรนด์บอลรูมอันหรูหราของโรงแรม Capella กรุงเทพ ซึ่งแขกผู้มีเกียรติได้รับประทานอาหารค่ำซึ่งรังสรรค์โดยเชฟแพม - พิชญา อุทารธรรม จากโพทง (เชฟมิชลินสตาร์ 1 ดาว) เชฟฟิล ฮิกแมนจาก Le Normandie by Alain Roux (เชฟมิชลินสตาร์ 2 ดาว) และเชฟกิโยม กาลโย (Guillaume Galliot) จาก Caprice (เชฟมิชลินสตาร์ 3 ดาว) ที่บินตรงมาจากฮ่องกงเพื่อมารังสรรค์มื้อค่ำในคืนนี้โดยเฉพาะ อาหาราที่เสริฟยังจับคู่ไวน์รสเลิศที่ได้คะแนนตั้งแต่ 96 -100 คะแนนจากโรเบิร์ต ปาร์คเกอร์ ซึ่งนำเข้าจากสเปน ฝรั่งเศส และอิตาลี เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติได้เพิ่มสัมผัสถึงรสชาติที่ล้ำเลิศทั้งอาหารและไวน์ เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานมื้อค่ำสุดพิเศษ สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้ร่วมงาน

งานกาล่าดินเนอร์นี้ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของธนาคารยูโอบี ประเทศไทยในการมอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้แก่ผู้ถือบัตร แต่ยังเป็นการเปิดตัวพาร์ทเนอร์พร้อมสิทธิประโยชน์ที่สามารถใช้ได้ในไทย ในภูมิภาคอาเซียน และทั่วโลก ซึ่งนับเป็นประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้ถือบัตรที่ไม่มีใครเทียบได้

แคมเปญ "For All You Love" จะทำให้ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย อยู่ในแถวหน้าของธุรกิจบัตรเครดิต ปฏิวัติวิธีที่ลูกค้าจะเพลิดเพลินไปกับข้อเสนอที่ดีที่สุดในเรื่องการเดินทาง ร้านอาหาร และช้อปปิง งานในค่ำคืนนี้ เป็นการแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ในการมอบคุณภาพการบริการและการสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่ได้สร้างมาตรฐานใหม่ในวงการบัตรเครดิต ด้วยการนำเสนอโลกแห่งความหรูหราและความสะดวกสบายสูงสุดแก่ลูกค้าผู้ทรงเกียรติ

สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตยูโอบีได้ที่ https://go.uob.com/cards-compare


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages