นอภ.บางใหญ่ เตรียมจัดงาน ‘บางใหญ่แฟร์ – งานกาชาด’ ลุ้นรางวัลทุเรียนนนท์หมอนทอง - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

นอภ.บางใหญ่ เตรียมจัดงาน ‘บางใหญ่แฟร์ – งานกาชาด’ ลุ้นรางวัลทุเรียนนนท์หมอนทองเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2566 ที่เวทีซุ้มกาชาด ตรงข้ามสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดนนทบุรี ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี น.ส.ญาณิพัชญ์ ศรีโคตร นายอำเภอบางใหญ่/นายกกิ่งกาชาดอำเภอบางใหญ่เป็นประธานจัดงานแถลงข่าว"บางใหญ่แฟร์และงานกาชาดอำเภอบางใหญ่ ประจำปี 2566 โดยมีพ.ต.อ.รณภัฎ ทับทิมธงไชย ผกก.สภ.บางใหญ่ นายชนินท์ ธรรมชูเชาวรัตน์ นายก เทศมนตรีตำบลเสาธงหิน น.ส.ชนิตา ศรีเสาวภา ตัวแทนชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอบางใหญ่ เป็นตัวแทนกล่าวถึงกิจกรรมและวัตถุประสงค์ของการจัดงาน นอกจากนี้ยังมีหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำชุมชน มาร่วมงานเเถลงข่าวกันอย่างคับคั่ง ภายในงานจะมีการจับฉลากรางวัลมากมายอาทิเช่น รถ จยย. จำนวน 4 คัน รถจักรยานไฟฟ้าจำนวน 20 คัน รถจักรยานจำนวน 100 คัน พัดลมตั้งโต๊ะจำนวน 132 ตัว ซึ่งในแต่ละวันรางวัลใหญ่จะนำทุเรียนนนท์จากสวนบางใหญ่มาเป็นรางวัลในการจับฉลากอีกวันละ 2 ลูก นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP ของชาวอำเภอบางใหญ่ และมหกรรมสินค้าราคาถูก อาหารขึ้นชื่อจากทั่วทุกสารทิศมาจำหน่ายภายในงาน


น.ส.ญาณิพัชญ์ ศรีโคตร นายอำเภอบางใหญ่/นายกกิ่งกาชาดอำเภอบางใหญ่ กล่าวว่า วัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือผู้ยากไร้ในพื้นที่อำเภอบางใหญ่ ผู้พิการ ผู้สูงอายุ ผู้เปราะบางและส่วนหนึ่งก็จะนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับเยาวชน สำหรับไฮไลท์เด็ดของปีนี้ก็จะเป็นทุเรียนนนท์ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดีนำทุเรียนนนท์พันธุ์หมอนทอง มาบริจาคจำนวน 18 ลูก ลูกละประมาณ 2 กิโลกรัม ราคา 2,500 บาท โดยผู้มาร่วมงานต้องร่วมทำบุญโดยการตักมัจฉา(ไข่)ในบ่อน้ำราคาเบอร์ละ20 บาท ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทุเรียนนนท์ จะได้รับคูปอง 1 ใบ เพื่อนำไปตัดลูกทุเรียนจากสวนโดยตรงเพราะทุเรียนนนท์ของเเท้ต้องตัดจากต้น หรือถ้าใครไม่สะดวก ก็สามารถรับทุเรียนนนท์จากมือนายอำเภอบางใหญ่ก็ได้เช่นกัน

ส่วนเรื่องความปลอดภัยของประชาชนที่มาเที่ยวงาน ทางเราได้ประสานกับพ.ต.อ.รณภัฎ ทับทิมธงไชย ผู้กำกับการ สภ.บางใหญ่ นำกำลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจว่า 100 นาย และสมาชิกร้อย.อส.อ.บางใหญ่ที่.6 ทั้งในเเละนอกเครื่องแบบ มาดูแลรักษาความสงบและเรื่องการจราจร ขอให้พี่น้องประชาชนเดินเที่ยวงาน "บางใหญ่แฟร์และงานกาชาดอำเภอบางใหญ่” ให้สบายใจ อาจจะมีติดขัดบ้าง แต่ก็จะพยายามให้เกิดขึ้นน้อยที่สุด สุดท้ายนี้ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้พี่น้องประชาชนชาวอำเภอบางใหญ่ และอำเภอใกล้เคียงมา เที่ยวชมงาน”บางใหญ่แฟร์และงานกาชาดอำเภอบางใหญ่”ได้ตั้งแต่วันที่วันที่ 26 พ.ค.-4 มิ.ย.66 "เราช่วยกาชาด กาชาดช่วยเรา"


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages