NGG JEWELLERY สร้างคอลเลกชันสุดพิเศษ ‘DE PARIS COLLECTION’ - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2566

NGG JEWELLERY สร้างคอลเลกชันสุดพิเศษ ‘DE PARIS COLLECTION’NGG JEWELLERY อาณาจักรเครื่องประดับ ทอง เพชร อัญมณี และนาฬิกา คอลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับ ELLE แบรนด์แฟชั่นอันโด่งดังจากปารีสขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก เปิดตัวแบรนด์เครื่องประดับน้องใหม่ “GEMALYN (เจมมาลิน)” แบรนด์เครื่องประดับที่นำเสนอความงดงามของพลอยแท้จากธรรมชาติได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ออกแบบ คัดเลือกสีพลอย จนถึงรังสรรค์ออกมาเป็นเครื่องประดับที่รวมสีพลอยไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ELLE X GEMALYN ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นแบรนด์เครื่องประดับหรู เดินหน้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ พร้อมรังสรรค์เครื่องประดับคอลเลกชันสุดพิเศษ “DE PARIS COLLECTION” นำเสนอความเปล่งประกายหลากสีสันของอัญมณี ที่ได้รับแรงบันดาลใจสุดโรแมนติกของท้องฟ้าในแต่ละช่วงเวลากรุงปารีส มาตีความหมายและนำเสนอความสวยงามผ่านสีสันของอัญมณี ในแบบฉบับของ Gemalyn


คอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์อันเป็นซิกเนเจอร์ของ ELLE และ Paris Signature กับลวดลายของ Eiffel Tower ในมหานครปารีสแห่งนี้ ผสมผสานกับช่วงเวลาสุดโรแมนติกอันเป็นเอกลักษณ์ของกรุงปารีส ในช่วงแรกของวันกับ Sunrise in Paris สะท้อนให้เห็นถึงความเริ่มต้นที่สดใส ด้วยคู่สีของท้องฟ้ายามเช้า คือ สีฟ้าครามสดใส ผสานกับสีเหลือง ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นจากแดดอ่อนๆ ยามเช้าของดวงอาทิตย์ โดยจะใช้ อัญมณี Yellow Sapphire และ Blue Sapphire ช่วงเวลาที่สอง คือ Sunset in Paris โดยเลือกใช้คู่สีม่วง สีน้ำเงิน และสีชมพู เพื่อสื่อถึงช่วงแสงสุดท้ายของวันก่อนพระอาทิตย์ใกล้ลับขอบฟ้า มาผสมผสานในงานออกแบบ โดยจะใช้อัญมณี Amethyst, Pink Sapphire และ Diamond


ด้วยดีไซน์เรียบหรูและสีสันอันโดดเด่นของอัญมณี ที่แมทช์ได้กับทุกลุค ทุกโอกาส ทำให้แสดงตัวตนและสไตล์ความเป็นสาว ELLE ได้อย่างลงตัว บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์อันสนุกสนาน เผยความเป็นแฟชั่นนิสต้าในแบบฉบับสาวปารีเซียงในตัวคุณได้อย่างมีระดับเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่สวยสะกดทุกสายตา ชวนให้ทุกคนหลงใหลและควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง


สำหรับคอลเลกชัน DE PARIS ประกอบไปด้วยเครื่องประดับทั้ง แหวน ต่างหู กำไล สร้อยข้อมือ และสร้อยคอ ซึ่งใช้อัญมณีแท้มากมายหลายชนิด ทั้งพลอยเนื้อแข็ง พลอยเนื้ออ่อน และเพชร ตัวเรือนผลิตจากงานทองคำ 18K สุดพรีเมี่ยม ที่มีให้เลือกทั้ง White gold, Yellow gold และ Pink gold ประดับฝังเพชรและพลอยแท้ ร้อยเรียงอย่างประณีตสวยงาม สามารถ Pre-order ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม - 30 เมษายน 2566 สั่งซื้อและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.nggjewellery.com Facebook: NGG Jewellery และ LINE OA: @nggjewellery

#GEMALYN #ELLExGEMALYN #ELLE #DEPARISCOLLECTION #NGG #NGGJEWELLERY


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages