ททท.นราธิวาส ชวนเที่ยวปัตตานี ‘เที่ยววิถีพหุวัฒนธรรมแดนใต้’ ให้สุด สนุกไปกับ ECO PRINT WORKSHOP - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

ททท.นราธิวาส ชวนเที่ยวปัตตานี ‘เที่ยววิถีพหุวัฒนธรรมแดนใต้’ ให้สุด สนุกไปกับ ECO PRINT WORKSHOPการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนราธิวาส ร่วมกับ วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตรวิถีชุมชนตำบลป่าบอน เชิญชวนสาย Art เที่ยวชมงาน ปาล์มศิลป์ “เรียนรู้ศิลปะในสวนปาล์ม” ระหว่างวันที่ 12 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม 2566 ณ สวนปาล์มริมถนน บ่อทอง – นาเกตุ (เลียบคลองชลประทานห่างจากสนามบินบ่อทอง 300 เมตร) อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เป็นกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการผ่านการสร้างสรรค์ผลงานทางศิลปะ ส่งเสริมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังส่งเสริมการท่องเที่ยวในรูปแบบนันทนาการการท่องเที่ยว (Tourism Recreation) ที่ทุกท่านจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆในระหว่างท่องเที่ยว

โดย ททท.สำนักงานนราธิวาส แจกคูปองส่วนลดค่ากิจกรรม Workshop มูลค่า 50 บาท/คน ในซุ้ม ECO PRINT เพ้นท์ผ้าจากวัสดุธรรมชาติ ตามเงื่อนไขที่ ททท.สำนักงานนราธิวาส กำหนด ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. - 10 มี.ค. 2566

สามารถลงทะเบียนรับคูปองส่วนลดได้ตาม Link และ QR CODE https://eform.tourismthailand.org/public/tat-workshop-eco-printไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages