พฤกษา ยกทัพบ้านเดี่ยว 35 ทำเลเด็ด จัดแคมเปญสุดปัง ให้โปรเพียบกว่าที่เคย - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

พฤกษา ยกทัพบ้านเดี่ยว 35 ทำเลเด็ด จัดแคมเปญสุดปัง ให้โปรเพียบกว่าที่เคยแนวราบยังมาแรง ‘พฤกษา’ ลุยหนักต้นปี ยกทัพบ้านเดี่ยว 35 ทำเลเด็ด จัดแคมเปญสุดปังให้ ‘เพียบ’ กว่าที่เคย เพียงจองบ้านเดี่ยวที่เข้าร่วมรายการ รับเพียบฟรีทองคำมูลค่าสูงสุด 8 แสนบาท ผ่อนต่ำดอกเบี้ยถูก ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี ฟรีโอน และอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่ เริ่ม 1 ก.พ. – 31 มี.ค. 66

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ในปี 2566 มีทิศทางที่สดใส ความต้องการที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะสินค้าแนวราบมีแนวโน้มการเติบโตที่ดี โดยในปี 2565 ที่ผ่านมา พฤกษามีสัดส่วนยอดขายจากบ้านเดี่ยวที่มากกว่าสินค้าอื่นๆ เพื่อตอบรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในช่วงไตรมาสแรกปี 2566 จึงได้อัดแคมเปญ ‘เพียบ’ รับกระแสความร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง โดยนำโครงการบ้านเดี่ยวพฤกษาจำนวน 35 โครงการ ครอบคลุมทุกโซนในกรุงเทพและปริมณฑล มามอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ภายใต้แคมเปญ ‘เพียบ’ ที่ยกทัพทำเลเด่นใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน ด้วยแบบบ้านดีไซน์ใหม่พื้นที่ใหญ่ ฟังก์ชั่นโดนใจกว่าที่เคย สเป็คใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ ส่วนกลางขนาดใหญ่พร้อมที่ออกกำลังกาย แปลงสวยใกล้สวน ใกล้ถนนใหญ่ ราคาพิเศษ พร้อมโปรเด็ด หมดกังวลเรื่องการผ่อนชำระรายเดือนในช่วงดอกเบี้ยขาขึ้น ด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่ผ่อนต่ำ แคมเปญ ‘เพียบ’ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับลูกค้าที่อยากมีบ้าน โดยระยะเวลาแคมเปญเริ่มวันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2566 นี้เท่านั้น

สิทธิพิเศษแคมเปญ ‘เพียบ เพียบ เพียบ ’ ประกอบไปด้วย ฟรีทองคำมูลค่าสูงสุด 8 แสนบาท, ฟรีค่าส่วนกลางสูงสุดนาน 36 เดือน ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน, ผ่อนต่ำด้วยอัตราดอกเบี้ยจากแบงค์พันธมิตรคงที่สูงสุดนาน 3 ปี มอบส่วนลดในการติดตั้ง EV Charger– Evolt ในราคาพิเศษ ตอบรับเทรนด์คนรุ่นใหม่ที่หันมาใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าซึ่งเป็นพลังงานทางเลือกที่มาแรงในขณะนี้ (เฉพาะโครงการที่กำหนด) และฟรีเครื่องปรับอากาศ

พบกับโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพจากพฤกษาภายใต้แบรนด์ ภัสสร เดอะแพลนท์ ด้วยการพัฒนาภายใต้แนวคิด Pruksa Living Solution นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยตอบโจทย์ทุกมิติของไลฟ์สไตล์ในยุคเน็กซ์นอมอล ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ให้มากกว่า พื้นที่กว้างขวางเพียงพอตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่ ที่ผู้คนใช้เวลาและใช้ชีวิตอยู่ในบ้านมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การพักผ่อน การออกกำลังกายและการทำงานอดิเรก อีกทั้งสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามความชอบตอบรับไลฟ์สไตล์วิถีใหม่ในทุกมิติความเปลี่ยนแปลงของชีวิต บนทำเลศักยภาพ 35 โครงการ เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า แหล่งอำนวยความสะดวก ห้างสรรพสินค้า ราคาเริ่มต้น 3.2 - 15 ล้านบาท

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://www.pruksa.com/living-types/single-house สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 1739


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages