ก้อง-ท็อป ปักหมุด! ชวน ‘ตี๋ AF’พาฟินช้อปชิม กินของอร่อย!! ในงานลิ้นติดโปรแฟร์ 66 - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

ก้อง-ท็อป ปักหมุด! ชวน ‘ตี๋ AF’พาฟินช้อปชิม กินของอร่อย!! ในงานลิ้นติดโปรแฟร์ 66เปิดร้านแล้วจ้า!! ต้อนรับเดือนแห่งความรักทุกรูปแบบ!! กับงาน ลิ้นติดโปรแฟร์ อิ่มหนำสำราญ’66 ปักธงเต็มพื้นที่ความอร่อย กับมหกรรมอาหาร ที่รวมร้านดังทั่วไทย จัดโปรเด็ด กับเมนูสุดปัง! ให้คุณได้เลือกชิม ช็อป ละลานตา!!! เช็คอิน..พร้อมกันได้ที่ ชั้น B ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ในวันที่ 16-22 กุมภาพันธ์ 2566 นี้

นัดแรกวันที่ 16 ก.พ. นี้ ก็สนุก อร่อย สุดฟิน!! กับคู่ซี้เจ้าของตลาด “ก้อง ปิยะ – ท็อป ดารณีนุช” ชวนหนุ่มอารมณ์ดี “ตี๋ AF” มาประเดิม ชวนชิม ช้อป สร้างสีสันในงานแฟร์ของอร่อยระดับตัวท็อป รวบรวมหลากหลายเมนูทั้งคาว-หวาน หรือของทานเล่นแบบจัดเต็ม ไว้ให้เหล่านักชิมเลือกช้อป ทั้งร้านเก่าขาประจำ และร้านใหม่เด็ดๆ ให้ทุกคนอิ่มท้อง งานนี้แฟน ๆ สายชิม สายช้อป ปักหมุดแวะมาเช็คอินฟินกับร้านอร่อยกันถ้วนหน้า

ภายในบริเวณงานเพลิดเพลิน เลือกชม เลือกซื้อเมนูที่ถูกปากโดนใจไปฝากคนที่คุณรักแบบชิลๆ และพบกับมุมกิจกรรมที่บูธสินค้ามากมาย ที่เหล่าพ่อค้าแม่ขาย ต่างพร้อมใจร่วมสรรหาเมนูเด็ด รสชาติระรัวลิ้นนำมาเสิร์ฟความอร่อย ให้กับลูกค้าทุกท่าน พร้อมร่วมลุ้นคูปองแทนเงินสดภายในงาน เพื่อเป็นการสมนาคุณให้กับลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ของลิ้นติดโปรแฟร์ด้วยจ้า

ลิ้นติดโปรแฟร์ ปักหมุดรอแล้วนะคะ ขนของกินอร่อยมาเพียบ พร้อมจำหน่ายทุกร้าน ในวันที่ 16 - 22 กุมภาพันธ์ 66 ที่ชั้น B ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต แล้วมาอิ่มหนำสำราญพร้อมกันนะคะไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages