เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รวมแรร์ไอเทมไม้ใบไม้ด่างยอดฮิตในงาน ‘Colorful Foliage Fair’ ครั้งที่ 3 - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รวมแรร์ไอเทมไม้ใบไม้ด่างยอดฮิตในงาน ‘Colorful Foliage Fair’ ครั้งที่ 3อีกครั้งกับมหกรรมรวมสุดยอดพันธุ์ไม้ใบ ไม้ด่าง จากเหล่านักสะสมและนักเพาะพันธุ์ไทยที่ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ในงาน "Colorful Foliage Fair" ครั้งที่ 3 รวมแรร์ไอเทมไม้ใบไม้ด่างยอดฮิตในธีม Aroid in my Heart - ไม้ใบในดวงใจ อาทิ หน้าวัวทรงหัวใจ หน้าวัวใบสี ใบด่าง ให้ทุกท่านได้ชื่นชมกับความสวย และหายากกันอย่างจุใจ กว่า 50 ร้านค้า พร้อมชมฝีมือการพัฒนาสายพันธุ์ของคนไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก ในบรรยากาศสบายๆ กับดนตรีไพเราะขับกล่อมตลอดงานในวันเสาร์ที่ 11 - วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น. - 19.00 น. บริเวณลานไนน์สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

พิเศษ! สำหรับสมาชิก MBK PLUS ใช้ 1 คะแนน รับต้นไม้ใบด่าง Syngonium Pink Salmon 1 ต้น ฟรี! (จำกัดจำนวน 200 ต้น /1สิทธิ์/ต้น ตลอดกิจกรรม /รับต้นไม้ได้ที่บริเวณ จุด Redemption ชั้น 2)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์ เซ็นเตอร์ 1285 ติดตามกิจกรรมและ โปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าฯ ได้ที่ www.thenine.co.th  หรือ Facebook : The Nine Center Rama 9  Instagram:  thenine_rama 9

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages