'ศนิษฐา อัศวจินดา' นำทีมผู้บริหารดัน 'kanom' ลุยเบเกอรี่ คาเฟ่ คาเฟ่อร่อยครบวงจร - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2566

'ศนิษฐา อัศวจินดา' นำทีมผู้บริหารดัน 'kanom' ลุยเบเกอรี่ คาเฟ่ คาเฟ่อร่อยครบวงจรเปิดแผนธุรกิจ 'kanom' แคชผู้นำโดยบริษัท FNS Holdings PLC รับช่วงดูแลแบรนด์โดยส่งมือ ดี นางศนิษฐา อัศวจินดา' เกษตรกรที่ประกาศตลาดต่อยอดความอร่อยเจาะกลุ่มเป้าหมายทุกเจเนอเรี่ยน ดัน 3 โมเดลร้าน 23 ช่องทางช่องทางสร้างเข้าถึงลูกค้าทุกเจเนอเรชัน หวังพาแบรนด์ทำขนม อร่อยในใจคนไทยและชาวต่างชาติตั้งเป้าหมายธุรกิจเบเกอรี่ คาเฟ่ คาเฟ่อร่อยครบวงจร

นางศนิษฐา อัศวจินดาชัย ผู้บริหารบริษัท ขนม คาเฟ่ จำกัด และ ผู้บริหารบริษัท FNS Holdings PLC ครอบคลุมการเข้ามาให้ทีม บริหารรุ่น 3 ผู้นำเข้า “kanom” ที่ส่งต่อมาจากรุ่น มาถึงเหตุการณ์บนต้นตำรับความอร่อย (Original Taste) ผู้บริหารโดยวางกลยุทธ์ทางการตลาดใหม่ให้กับแบรนด์เพื่อต่อยอดความอร่อยสู่กลุ่มเป้าหมายที่มาถึงเจเนอเร ชัน

“kanom รับรองว่าทาร์ตไข่สูตรนี้จะต้องมีความอร่อยที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย วัตถุดิบที่คัดสรรเกรดพรีเมี่ยม และขั้นตอนการผลิตที่มีความละเอียดมาก ซึ่งตามมาในปี 2542 ลูกค้าสามารถแนะนำได้ มาถึงเมื่อไหร่เมื่อได้ลิ้มลองรสชาติแล้ว โปรดยืนยันได้จากลูกค้าประจำซึ่งแน่นอนว่ามีที่นี่เมื่อแบรนด์อยู่ ตามมาด้วย ก่อนหน้านี้อาจบอกว่า kanom คือใครที่ไม่ต้องการต่อยอดแบรนด์นี้ให้เคยมีในวง กว้างมากขึ้น”


นางศนิษฐา กล่าวต่อว่า แผนการตลาดต้องห้ามแบรนด์ “kanom” กลุ่มเป้าหมาย ขยายช่องทางการเข้าถึงลูกค้า และ ริเริ่มรูปแบบการให้บริการเฉพาะพื้นที่ หลากหลายเพื่อให้บริการแก่คนทุกช่วงวัยและความต้องการเหล่านั้นซึ่งพวกเขาต้องการ ซึ่งทั้ง 23 สาขาที่เปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบันจะมีรูปแบบการให้บริการตามแต่ละพื้นที่

โดย “kanom Dining room” สาขาสุขุมวิท 49 ที่นี่มีร้านที่รวมเมนูคาวหวานเบเกอรี่สดใหม่และแปลกใหม่ที่ครบครันในที่เดียว ส่วน “kanom Café” ร้านของฝากเมนูทานง่ายสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองใน เมนู Quick Meal และ Grab & Go พร้อมเบเกอรี่อบสดใหม่ ปาท่องโก๋ทอดร้อน ๆ พร้อมเสิร์ฟทุกวัน ซึ่งทางร้านจะได้เปิดให้บริการที่สาขาลาวิลล่าอารีย์, สามย่านมิตรทาวน์, อาคารผู้โดยสารสนามบิน สุวรรณภูมิชั้น 3 และสาขาใหม่ล่าสุดปั๊มน้ำมันปตท. แถวพระราม 4 ตามนี้พร้อมกับนำมาซึ่งโค้ดที่ใช้เส้นทางผ่านในแต่ละวัน ดังนั้น kanom จึงพร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้แวะหาของอร่อยรองท้องหรือขอให้ติดมือกลับบ้าน ท้ายสุดของ “kanom Bakery” สิ่งที่เป็นคีออสได้แก่เมนูเบเกอรี่และขนมทานเล่นร้านรูปแบบนี้ตั้งอยู่ที่คอมมูนิตี้มอลล์ (Community Mall) และที่สังเกตได้คือสาขาสนามบินสุวรรณภูมิขาออกมากมาย


สำหรับผู้ที่ต้องการรวบรวมแบรนด์ kanom กลุ่มเป้าหมายไปที่ 4 กลุ่มหลัก กลุ่มผู้ใหญ่ที่อ้างอิงพันธุ์แท้ , กลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน , กลุ่มตัวอย่าง และ กลุ่มครอบครัว โดยขอให้ 3 แนวทางปฏิบัติหลัก 1. สร้างเรื่องราวความเกิดเป็น kanom และจุดเด่น ให้เสมอสำหรับ 2. รวบรวมภาพที่ดีของลูกค้าของเราในปัจจุบัน และ เบต้าแคโรไลนาต่อลูกค้าใหม่ และ 3. มาสและคำแนะนำกระตุ้นยอดขายซึ่งนำมาซึ่งล่าสุดสำหรับวันที่เด็กที่สาขาสุขุมวิท 49 พร้อมแขกรับเชิญ เชิญพ่อบีม แม่ออย พี่ธีร์ และ น้องพับพีร์ ตัวแทนครอบครัว อย่าลืมเปิดเมนูสัมผัสความอร่อยกัน

จากนั้นคุณจะได้ทาร์ตไข่สูตรลองทำและปาท่องโก๋สูตรสำหรับทุกคนในฮ่องกงที่มาก่อนแล้วขนมทาร์เมนูขนมอบอีกมากมายประกอบด้วยพายหมูแดงเมนูอื่น ๆ ทุกคนต่างหลงใหลในรสชาติสูตรกับขนมทา มาร์ตทองความอร่อยใหม่ลูกผสม มัสกัสสตาร์ด ทุกคนที่รับชมโทรทัศน์ในแป้งครัวซองต์กรอบบางหอมเนยและสุดพรีเมี่ยม ทุกคนที่ลองชิมกัน


สำหรับการขยายแบรนด์ kanom รับฝากสินค้าใหม่ๆ เช่น เริ่มต้นตำรับมาให้ทุกคนได้ลองชิมคอส ปาท่องโก๋ ตัวยาวสูตรฮ่องกงพายอบต่าง ข้าวอบกุนเชียงหน้าไก่ สูตรโบราณ ซึ่งแต่ละเมนูต้องมีค่าใช้จ่ายในคอสตูมเฉพาะแบรนด์นี้สำหรับต่อจิ๊กซอ เสิร์ฟความอร่อยให้ครบทั้งเบเกอรี่และคอร์สคาเฟ่รวมเมนูคาวหวานสำหรับทุกคนวัยในที่เดียว

“ หลีกเลี่ยงการ Rebranding แล้วเปลี่ยนทุกอย่าง ถูกปากรสชาติดั้งเดิมและสบายใจทุกครั้งที่ได้มาเจอกัน ” .. ศนิษฐา กล่าว

โดยทำตามต่อไปนี้ 2-3 ปีข้างหน้า คอสตูมคอสตูมที่ตอบโจทย์คนไทยและกลุ่มเป้าหมาย ต่อไปคือ kanom น่าจะเป็นแบรนด์ที่ลูกค้ายอมรับได้ ให้มากขึ้น มีสินค้าที่เป็นของฝากซึ่งต้องซื้อฝากทุกครั้งเปิดสาขาต่อ ไปนี้จะให้ตัวแทนขนส่งเข้ามาซึ่งจะทำให้ทีมงานทุกคนไปถึงได้ในจุดนี้


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages