อัศจรรย์เฟสทีฟแห่งความสุขที่ห้างหรูในยุโรปของกลุ่มเซ็นทรัล - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2566

อัศจรรย์เฟสทีฟแห่งความสุขที่ห้างหรูในยุโรปของกลุ่มเซ็นทรัลการเฉลิมฉลองของคริสต์มาสและปีใหม่ในยุโรป ได้เริ่มต้นแล้ว เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก ที่จะได้สัมผัสความงดงามผ่านแสงไฟระยิบระยับ เสียงเพลงแห่งรอยยิ้ม และการประดับประดาตกแต่ง โดยมี “ห้างสรรพสินค้าหรู” ใจกลางเมืองสำคัญของแต่ละประเทศ เป็นแลนด์มาร์กยอดนิยมในการฉลองความสุขไปด้วยกัน เริ่มด้วย ห้างเซลฟริดเจส (Selfridges) กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ, ห้างรีนาเชนเต (Rinascente) กรุงมิลานและกรุงโรม ประเทศอิตาลี, ห้างคาเดเว (KaDeWe) กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี และ ห้างอิลลุม (ILLUM) กรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก ซึ่งทั้ง 5 ห้างหรูระดับโลกดังกล่าวล้วนมีอายุเกินกว่าหนึ่งศตวรรษ และอยู่ภายใต้การบริหารของ “กลุ่มเซ็นทรัล” ที่เป็นเจ้าของห้างแฟลกชิปหรู และเป็นสัญลักษณ์สำคัญของแต่ละเมืองในยุโรปนำมาซึ่งความภาคภูมิใจของคนไทย และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในระดับสากล

 
เริ่มจาก ห้างอิลลุม (Illum) กรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น สวรรค์แห่งการชอปปิ้งที่ดีที่สุดในภูมิภาคสแกนดิเนเวีย ชวนดื่มด่ำโมเมนต์คริสต์มาสในธีม ONE of a KIND ด้วยการจับมือกับ แบรนด์ดัง Prada เนรมิตบรรยากาศห้างสรรพสินค้าให้เป็น Silver Sparkling Glitter Color เปล่งประกายระยิบระยับวับวาวหลากเฉดสีเสมือนอยู่ในดินแดนดิสโก้ปาร์ตี้อันสนุกสนาน เลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้คนที่คุณรักใน Illum Christmas Catalogue 2022 อาทิ กระเป๋าดีไซน์เก๋ จาก PRADA, LOEWE,CELINE, เครื่องประดับและนาฬิกาสวยหรูจาก BVLGARI และอื่นๆ อีกมากมาย หากไม่ได้บินไปเดนมาร์ก ก็ยังสามารถแชทพูดคุยกับพนักงานเพื่อหาของขวัญคริสต์มาสถูกใจได้ผ่าน‘Illum On Demand’ ช่องทาง WhatsApp เบอร์ +45 28 93 63 19 , อินบ็อกซ์ผ่าน Facebook ที่ m.me/ILLUMODห้างเซลฟริดเจส (Selfridges) กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดในโลก จากงาน Global Department Store Summits 4 ปีซ้อน เฉลิมฉลองคริสต์มาสด้วยการเนรมิตวินโดว์ ดิสเพลย์ (Window Display) ภายใต้ธีม ‘Season’s Feastings’ นำเสนอช่วงเวลาสุดพิเศษของการรับประทานอาหารอย่างอบอุ่นระหว่างครอบครัวในช่วงคริสต์มาส โดยหนึ่งในไฮไลต์ คือ ดิสโก้บอลในรูปแบบขนมพุดดิ้ง นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว คริสต์มาสชอป (Christmas Shop) อันยิ่งใหญ่ บริเวณชั้น 4 จำหน่ายสินค้าของประดับตกแต่งคริสต์มาสกว่า 1,200 รายการ ซึ่งเป็นสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟรวมทั้งของขวัญชิ้นพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร เฉพาะที่ห้างเซลฟริดเจส เท่านั้น หรือลองแวะเข้าไปชอปกันได้ที่ selfridges.com
 

ห้างสรรพสินค้าคาเดเว (KaDeWe) กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ฉลองเทศกาลแห่งความสุขภายใต้ธีม Merry Moments โดยความร่วมมือกับ Dior แบรนด์ลักชัวรี่ระดับโลกออกแบบตกแต่ง Window Display สุดตระการตาให้เปรียบดั่งโลกแห่งเวทมนต์ที่ส่องประกายเรืองรอง ถ่ายทอดคอลเลคชั่นอันน่าหลงใหลเพื่อสุภาพสตรีพร้อมนำเสนอคอลเลคชั่น Cruise 2023 ที่มีเครื่องประดับและสินค้าแฟชั่นหลากหลายในรูปแบบ Pop Up Store รวมทั้งยังได้คัดสรรแฟชั่นแบรนด์สำหรับฉลองปาร์ตี้ไว้อย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Dior, Louis Vuitton, Givenchy, Versace และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ อีกมากมายห้างรีนาเชนเต (Rinascente) กรุงมิลาน และ กรุงโรม ประเทศอิตาลี ถูกจัดขึ้นในธีม Believe in Wonder มหัศจรรย์แห่งความรื่นเริงและสนุกสนานทั่วทั้งห้างสรรพสินค้า ที่ทุกย่างก้าวจะเสมือนอยู่ในดินแดนที่เต็มไปด้วยความสุข โดยหนึ่งในไฮไลต์ของ รีนาเชนเต กรุงมิลาน คือ ชั้นรูฟท็อปของห้างซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์น Obicà Mozzarella Bar และ Maio Restaurant ทุกคนสามารถดื่มด่ำทัศนียภาพแบบ 360 องศาของมหาวิหารดูโอโม่ (Duomo di Milano) แลนด์มาร์กอันโดดเด่นแห่งเมืองมิลาน เช่นเดียวกันกับรูฟท็อปของ รีนาเชนเต กรุงโรม ที่สามารถชื่นชมพระอาทิตย์ตกดินแบบพาโนรามา ที่ร้านอาหาร Madeiterraneo และบาร์ Up Sunset Bar ของเชฟระดับมิชลินสตาร์


สำหรับใครกำลังมองหาของขวัญสักชิ้นที่รีนาเชนเตก็มีให้เลือกครบครันทั้งสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ Louis Vuitton, Gucci, Fendi, Bottega Veneta, Dolce Gabbana, Tod’s, Valentino, Versace, Salvatore Ferragamo หรือเครื่องประดับ สินค้าตกแต่ง และอาหาร อาทิ กล่องดนตรีสุดคลาสิคจากแบรนด์ LEMAX, ตุ๊กตานัทแครกเกอร์แกะสลักจากไม้ขาวที่มีความเชื่อว่าจะนำความโชคดีมาสู่ผู้รับ, ชูการ์ แอนด์ สไปซ์ (บ้านและตุ๊กตาขนมปังขิง) และสินค้าที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลนี้ โดยสามารถเลือกซื้อได้ทั้งหน้าร้านหรือออนไลน์เพียงแอดไลน์ @RinascenteOnDemand แล้วทักแชทชอปกันได้เลยง่ายๆ

ร่วมค้นพบความตื่นตาตื่นใจและแรงบันดาลใจผ่านไฟประดับในห้วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่สุดอลังการ พร้อมมอบของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟให้กับตนเองและคนที่คุณรักได้ทั้งหน้าร้านหรือออนไลน์ของห้างสรรพสินค้าสุดหรูในยุโรปของกลุ่มเซ็นทรัลที่เป็นดั่งไอคอนแห่งเมืองและเดสทิเนชั่นในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages