ALESE บุกตลาดใหม่ครีมซอง! ลดเลือนจุดด่างดำด้วยนวัตกรรมจากเกาหลี - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

ALESE บุกตลาดใหม่ครีมซอง! ลดเลือนจุดด่างดำด้วยนวัตกรรมจากเกาหลีALESE (อะลิเซ่) สกินแคร์แบรนด์นวัตกรรมเกาหลี เคล็ดลับแห่งผิวสวย ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก ได้รับการรับรองมาตรฐาน ecocert จากประเทศฝรั่งเศส ที่สุดของคุณสมบัติเพื่อการฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรงแบบเร่งด่วน ช่วยเติมเต็มพร้อมเก็บกักรักษาความชุ่มชื้นในชั้นผิว ลดการสูญเสียน้ำจากเซลล์ผิว อุดมด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อผิว ที่มีส่วนชะลอการเสื่อมของเซลล์ ช่วยให้ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำดูลดเลือน ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ผ่านการวิจัยและพัฒนาจนได้สูตรที่เหมาะกับผิวคนไทยโดยเฉพาะ มาในแพคเกจใหม่แบบซอง ครีมเกาหลีถูกและดี พกพาสะดวก ราคาสบายกระเป๋า แบรนด์ ALESE ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากประเทศเกาหลี จัดจำหน่ายโดย บริษัท สวีทบิวตี้ จำกัด ปัจจุบันภายใต้การบริหารงาน ของผู้บริหารคนเก่งทั้ง 3 ท่าน คุณกษมาภรณ์ ผาสุข( Chief Executive Officer ) คุณสุนิษา อนันทนุพงศ์ (Chief Operating Officer) คุณกฤษพงษ อัศดามงคล( Chief Technology Officer) ที่ร่วมกันคิดค้นศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ระยะเวลามากว่า 5 ปี โดยมีคุณศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดชเป็นแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ เสริมทัพด้วยคุณฝน ธนสุนธร และ คุณตุ๊ก ชนกวนัน ที่ต่างก็มั่นใจในผลิตภัณฑ์ อะลิเซ่ เช่นกัน รางวัลการันตีมากมายตั้งแต่ในช่วงปี 2018 ถึงปัจจุบันตลอดมา และในปี 2021 ได้รับรางวัลจาก Lips Beauty Award 2021 และ Sudsapda Beauty Award 2021 และอื่นๆอีกมากมาย


อะลิเซ่ครีมเกาหลีในขนาดใหม่แบบซอง พกพาง่าย ผิวพร้อมสวยได้ทุกที่ ราคาคุ้มค่า

ALESE PREMIUM HORSE OIL & SNAIL WHITE CREAM ครีมเกาหลี All in One ขนาด 7 กรัม ราคา 49 บาท  

ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระจุดด่างดำแลดูจางลง เติมเต็มความชุ่มชื้น เป็นได้ทั้ง Day Cream, Night Cream, Eye Cream & Sleeping Mask อุดมด้วยไปด้วยสารสกัดเกรดพรีเมี่ยมจากธรรมชาติกว่า 22 ชนิดทั่วโลก ชนิดอ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพผิว ปราศจากสารเคมีและสารก่อการระคายเคืองผิว

ALESE MIRACLE BOOSTING SERUM เซรั่มเกาหลี 2 in1 ขนาด 7 มล. ราคา 49 บาท

บูสติ้งผิวแบบเร่งด่วน พร้อมผลลัพธ์ที่เหมือนใช้ทั้งเซรั่มและน้ำตบในขั้นตอนแรกแห่งการดูแลผิว จากสารสกัดธรรมชาติกว่า 16 ชนิด มีส่วนช่วยฟื้นบำรุงล้ำลึก เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส คืนความรู้สึกกระชับผิว ที่ให้สัมผัสสดชื่น บางเบา ซึมซาบเร็ว เพื่อเตรียมผิวสู่การฟื้นบำรุงในขั้นตอนต่อไป*

*เพื่อผลลัพธ์ผิวดูสวยสุขภาพดีx2ควรใช้ควบคู่กัน

วางจำหน่ายที่ : Watson , EVEANDBOY, CJ supermarket, Jiffy, PT Max Mart, Shopee , Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

Facebook : alesethailand

Instagram : alesethailand

Line Official : @alese

www.alesethailand.com

โทร : 02-017-7888

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages