เลขานุการ รมว.ยธ. รับหลักฐานเพิ่มจากผู้เสียหายถูก วันเจอร์เนรัลด์ สโตร์ หลอกลวงให้เสียทรัพย์ พร้อมประสานดีเอสไอเร่งรัดคดี - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2564

เลขานุการ รมว.ยธ. รับหลักฐานเพิ่มจากผู้เสียหายถูก วันเจอร์เนรัลด์ สโตร์ หลอกลวงให้เสียทรัพย์ พร้อมประสานดีเอสไอเร่งรัดคดี11 มีนาคม 2564 ณ ห้องแถลงข่าว ชั้น 2 อาคารกระทรวงยุติธรรม ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ ว่าที่ร้อยตรี ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม รับเรื่องจากผู้เสียหายกรณีถูกห้างหุ้นส่วนจำกัด วันเจอร์เนรัลด์ สโตร์ หลอกลวงให้เสียทรัพย์ เพื่อติดตามความคืบหน้าภายหลังยื่นเรื่องร้องทุกข์ต่อกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ)ให้ตรวจสอบและรับเป็นคดีพิเศษ พร้อมทั้งนำหลักฐานสัญญาและ Google Form ที่มีรายละเอียดข้อมูลผู้เสียหาย และสลิปการโอนเงินมามอบให้เพิ่มเติม

ว่าที่ร้อยตรี ธนกฤต กล่าวว่า กรณีดังกล่าวเคยรับเรื่องร้องเรียนไปแล้วก่อนหน้านี้ เบื้องต้นพบว่า มีผู้เสียหายจำนวนมาก มีทุนทรัพย์กว่า 200 ล้านบาท และมีพฤติกรรมการก่อเหตุที่กระทำอย่างต่อเนื่องแม้ขณะนี้ผู้ต้องหาอยู่ต่างประเทศ ซึ่งช่วงบ่ายวันนี้จะหารือกับดีเอสไอเพื่อตรวจสอบว่าเข้าเกณฑ์เป็นคดีพิเศษหรือไม่ และจะเร่งรัดให้มีความคืบหน้ามากขึ้น 

ทั้งนี้ ยังฝากให้ประชาชนที่ซื้อของออนไลน์ โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้าน อาคารชุด ขอให้ตรวจสอบให้ละเอียดก่อนการลงทุนด้วย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages