สุดฟิน! จิบชายามบ่ายต้อนรับเดือนแห่งความรัก ที่ ‘ริมคลองคาเฟ่’ คาเฟ่เพื่อสุขภาพใจกลางกรุงฯ - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

สุดฟิน! จิบชายามบ่ายต้อนรับเดือนแห่งความรัก ที่ ‘ริมคลองคาเฟ่’ คาเฟ่เพื่อสุขภาพใจกลางกรุงฯการจิบน้ำชายามบ่ายเป็นหนึ่งในประเพณีของชาวอังกฤษ ที่มีอิทธิพลแพร่หลายไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่การ “จิบชายามบ่าย” หรือที่เราเรียกว่า Afternoon Tea หรือ Hight Tea ก็แบ่งประเภทออกไปอีก โดยสมัยก่อนนั้นการจิบน้ำชายามบ่ายมีจุดประสงค์เพื่อเป็นสะพานระหว่างมื้ออาหารกลางวัน และเย็นเพื่อบรรเทาความหิวเท่านั้น แต่ปัจจุบันกลายเป็นการจิบชาเพื่อพบปะสังสรรค์และเพื่อผ่อนคลายเสียมากกว่า


วันนี้ เราจะพามาจิบชายามบ่ายกันที่ “ริมคลองคาเฟ่” (Rim Klong Café) ร้านกาแฟและเบเกอรี่สุดหรูริมคลองบรรยากาศแสนสบาย ที่ตั้งอยู่ภายใน เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท (Movenpick BDMS Wellness Resort Bangkok) โดยในเดือนแห่งความรักนี้มีความพิเศษตรงที่ “เชฟพีรวิชญ์ นกทอง” เชฟหนุ่มหล่อไฟแรงได้รังสรรค์เมนูตกแต่งหน้าขนมต่างๆ แต่ยังคงแนวคิดขนมสำหรับคนรักสุขภาพเอาไว้เช่นเดิม เพราะส่วนผสมทั้งหมดทำจากวัตถุดิบออร์แกนิคจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นขนมปังสูตรกลูเตนฟรี เครื่องดื่ม น้ำผลไม้ต่างๆ ชาสมุนไพร หรือจะเป็นช็อคโกแลตเพื่อสุขภาพที่นำเข้าจากสวิตเซอแลนด์ก็มีไว้บริการที่นี่เช่นกันสำหรับ “ริมคลองคาเฟ่” ตัวร้านเป็นเรือนกระจกใส ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานสไตล์วินเทจดูกลมกลืนกัน ตัวร้านโปร่งนั่งสบาย ยิ่งนั่งริมกระจกก็จะเห็นเรือหางยาวโดยสารแล่นไปมาในคลองแสนแสบอยู่เป็นระยะๆ เรียกว่าบรรยากาศดีมากๆเลยทีเดียว ซึ่งริมคลองคาเฟ่เป็นคาเฟ่สำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุง โดยอยู่ชั้นล่างของ Movenpick BDMS Wellness Resort Bangkok

เมื่อใครมาที่คาเฟ่แห่งนี้จะได้พบกับขนมอบ ขนมหวาน และเครื่องดื่มออร์แกนิค สดใหม่ รสอร่อย โดยเฉพาะขนมปังและขนมอบของที่นี่นั้นทำจากส่วนผสมออร์แกนิคจากธรรมชาติที่หาได้ในท้องถิ่นและนำเข้าทั้งหมด สามารถทานคู่กับน้ำส้มออร์แกนิคแสนชื่นใจและชาสมุนไพรหลากชนิด จุดเด่นของร้านริมคลอง คือ ช็อกโกแลตเพื่อสุขภาพเนื้อเนียนนุ่มจากสวิตเซอร์แลนด์ที่ทานได้โดยไม่ต้องรู้สึกผิด เข้ากันได้ดีกับกาแฟเมอเวนพิคชงสดใหม่และไวน์ธรรมชาติคัดสรรพิเศษ


ราคาชุด Afternoon Tea 1,200++ บาท สำหรับ 2 ท่าน ในชุดก็จะมีของคาวและของหวาน จำนวน 3 จาน มีทั้งอาหารแบบไทยและฝรั่ง และเครื่องดื่มร้อนเย็นตามแต่จะเลือก


เครื่องดื่มซิกเนเจอร์สุดโรแมนติก เริ่มต้น 140 ++ บาท / แก้ว
Valentine’s menu

Shrimp Marie rose sandwich THB 160.-/piece

(แซนวิชบีทรูทฟอคคาเซีย สอดไส้กุ้ง พาร์มาแฮม อะโวคาโดสดและมะเขือเทศ)


เติมเต็มความหวานได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์กับโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ 2564 ที่ ริมคลองคาเฟ่ ลิ้มลองขนมหวานและเครื่องดื่มที่จะมาปลุกความโรแมนติกในตัวคุณอีกครั้ง พบกับมุมถ่ายภาพสุดชิคภายในร้านเพื่อเก็บภาพความประทับใจ เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 – 28 กุมภาพันธ์นี้


คุกกี้โด (ราคา 100 ++ บาท / 2 สกูป): คุกกี้โดนั้นคือ? คุกกี้ที่ไม่ผ่านการอบปราศจากไข่ไก่ทำให้ปลอดภัยต่อการทาน ขั้นตอนการสั่งเมนูนี้ เลือกรสของแป้งคุกกี้ที่คุณชอบ: ดาร์กช็อกโกแลต วานิลลาผสมไวท์ช็อกโกแลต หรือเรดเวลเวทผสมเนยถั่วเสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งที่คุณชื่นชอบ ท็อปปิ้งที่มีให้เลือก ดังนี้ เม็ดน้ำตาลเรนโบว์ เม็ดช็อคโกแลตอบกรอบ โอรีโอ้ ช็อคโกแลตชิพ ซอสผลไม้หรือมาร์ชเมลโลว์


ขนมอบและเค้กในธีมวาเลนไทน์ เริ่มต้นที่ 140 ++ บาท / ชิ้น เมนูดังนี้ ราสเบอร์รี่ชูซ์ มินิเค้กพีชและลิ้นจี่รูปหัวใจ เค้กเรดเวลเวตและอื่น ๆส่งต่อความรักด้วยของขวัญชิ้นพิเศษ เริ่มต้นที่ 35 ++ บาท / ชิ้น
รวบรวมของขวัญจากใจด้วยตัวคุณเองกับขนมแสนอร่อย มาการองรูปหัวใจ ช็อกโกแลตพราลีนสไตล์โฮมเมด คุกกี้เรดเวลเวตแบบนิ่มและอีกมากมาย!
ชุดน้ำชายามบ่ายวันวาเลนไทน์ ชุดน้ำชายามบ่ายเมนูซิกเนเจอร์ของริมคลองคาเฟ่ผสานความโรแมนติกในช่วงเทศกาล! เพลิดเพลินไปกับอาหารคาวและหวานของฤดูกาลแห่งความรักเสิร์ฟคู่กับชารอนเนอเฟลด์สุดพรีเมี่ยม พร้อมให้บริการทุกวันในราคา 1,200 ++ บาท / ชุดสำหรับ 2 ท่าน กรุณาทำการจองล่วงหน้า


ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ที่ “ริมคลองคาเฟ่” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 14.00 น. ถึง 17.00 น. การเดินทาง BTS เพลินจิต แล้วเดินเข้าซอยสมคิด หรือถ้าขับรถส่วนตัวมา สามารถจอดรถในโรงแรมได้เลย

สอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 0-2666-3333 อีเมล์ resort.bdms.fb@movenpick.com หรือ https://www.facebook.com/MovenpickBDMSBangkok/ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages