ชมฟรี! หนังพลังบุญ ‘อีกา จะกู่ร้องปองรักให้ก้องฟ้า’ - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ชมฟรี! หนังพลังบุญ ‘อีกา จะกู่ร้องปองรักให้ก้องฟ้า’มูลนิธิวัดพระบาทน้ำพุ ขอเชิญประชาชนและพุทธศาสนิกชน ร่วมชมภาพยนตร์พลังบุญสุดยิ่งใหญ่สะท้านหัวใจคนดู เรื่อง “อีกา จะกู่ร้องปองรักให้ก้องฟ้า” E-KA UP TO THE SKY” ภาพยนตร์แนวดราม่าครบทุกอารมณ์ที่อาจจะทำให้คุณน้ำตาซึมอย่างไม่รู้ตัว สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของ “วงอีกา” กลุ่มดนตรีจิตอาสาที่เป็นโรคเอดส์ของวัดพระบาทน้ำพุ เข้าชมฟรี นำแสดงโดย ภคพล ศัตรูพินาศ,วสุ แสงสิงแก้ว , อ็อด ซีอุย , นิก โอโรโน่ , ปาร์ค ทันเดช, โดม วันภพม ตวง สาวิกา และ นักแสดงสมทบอีกมากมาย เรื่องราวเข้มข้น ที่จะสร้างพลังใจ แรงบันดาลใจและความประทับใจให้ผู้ชมอย่างไม่มีวันเลือน

ภายในงานจะจัดขึ้นในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 นี้ ณ โรงภาพยนตร์ SF Cinema Central World เวลา 14.00-18.30 น. โดยมีกิจกรรมสนุกและน่าสนใจต่างๆ มากมาย และพิธีทอดผ้าป่ากับพระราชวิสุทธิประชานาถ หรือ หลวงพ่ออลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ เพื่อนำรายได้มอบให้กับมูลนิธิวัดพระบาทน้ำพุ ไปรักษาดูแลผู้ที่ติดเชื้อ HIV ที่อยู่ในความอุปการะอีกด้วย

สำหรับสมาชิกวงอีกา เป็นเด็กที่บางคนถูกพ่อ แม่นำมาทิ้งไว้ที่วัดพระบาทน้ำพุตั้งแต่ยังเล็ก บางคน ติดเชื้อ HIV จากแม่สู่ลูกแล้วแม่เสียชีวิต และทิ้งลูกไว้ที่วัดพระบาทน้ำพุ สมาชิกของวงอีกาทุกคนจึงเป็น เด็กกำพร้าที่ พ่อ- แม่ เสียชีวิตเพราะโรคเอดส์ โดยปัจจุบัน สมาชิกในวงอีกา ยังคงมีชีวิตอยู่ แต่เปลี่ยนรุ่นไปเรื่อยๆ เพราะทยอยเสียชีวิตเพราะโรคเอดส์ แต่ก็จะมีสมาชิกรุ่นใหม่มาแทนที่เสมอ โดยทุกคนจะเล่นดนตรีจิตอาสา เพื่อช่วยหารายได้มาดูแลผู้คนที่รักษาตัวในวัดพระบาทน้ำพุต่อไป โดยสมาชิกของวงอีกาทุกคนได้กล่าวกับหลวงพ่อไว้ว่า จะร้องเพลงและเล่นดนตรีจนกว่าจะตายจากโลกนี้ไป


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages