ททท. ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘NOVEMBER LOVE’ - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ททท. ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘NOVEMBER LOVE’ททท. ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘NOVEMBER LOVE’ Music / Food / Caravan Festival วันเสาร์ที่ 14 พ.ย. 2563 เพื่อขับเคลื่อนการท่องเที่ยวในรูปแบบ New Normal ที่ราชประชา เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราชประชา เขาใหญ่ จัดคอนเสิร์ตเพลงรักรับลมหนาว “NOVEMBER LOVE’ ยกทีมศิลปินหนุ่มเสียงอบอุ่นเจ้าของเพลงรักสุดฮิตคับคั่ง นำโดย แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ พร้อมแขกรับเชิญ(จิ๊บ วสุ , จ๊ะจ๋า พริมรตา และ อิงค์ The Voice China)- กัน นภัทร - นนท์ ธนนท์ และวงดังซีซั่น ไฟว์พร้อมอาหารเด็ด และมุมแชะแชร์สุดชิค กำหนดจัดงานวันเสาร์ที่ 14 พย.นี้

ราชประชา เขาใหญ่ (ราชประชา สปอร์ต รีสอร์ต ปากช่อง) เดินหน้าจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ ในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ โดยการสนับสนุนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และผู้ร่วมสนับสนุนอื่นธนาคารออมสินขนมปังอบกรอบตราโฮมมี และเครื่องดื่มตราช้างภายใต้แนวคิด MUSIC FOOD & CARAVANท่ามกลางบรรยากาศสุดชิคของฤดูหนาวที่เขาใหญ่ เอาใจนักท่องเที่ยวกลุ่มครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนแบบสบายๆ โดยจะขนทัพศิลปินเจ้าพ่อพลงรักพร้อมสร้างความอบอุ่นคับคั่ง นำโดย แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ เจ้าพ่อเพลงรักฮิตติดหูเชื่อฉัน โอ๊ย โอ๊ย และอีกมากมาย ไม่บ่อยที่จะได้พบเขากับการย้อนความทรงจำดีดีกับแนวเพลง When I was Young เพลงรักซึ้งที่คุณคิดถึงสุดหัวใจ พร้อมแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์ หนุ่มกัน นภัทรศิลปินหนุ่มเจ้าเสน่ห์เสียงละลายใจสาวๆและกรรมการเสียงดีจากเวที Golden Song งานนี้เตรียมโชว์เพลงรักแบบจัดเต็มปะทะ นนท์ ธนนท์ ศิลปินหนุ่มเสียงดี ลีลากวน กับเพลงรักสุดฮิตติดชาร์ตแนว R&B ปะทะรัวรัว กับ วงศิลปินหนุ่ม Season Fiveเจ้าของเพลงรักสนุกๆโยกได้

นอกจากนี้ภายในงานยังออกแบบให้ผู้ชมสามารถร่วมชมงานแบบสบาย ไม่แออัด หรือ พักค้างคืนได้ในบรรยากาศแบบรถบ้านที่สะดวกสบาย เป็นส่วนตัว และปลอดภัย พร้อมเลือก ชิม และช้อป อาหาร เครื่องดื่ม ของฝากจากร้านดังย่านเขาใหญ่ โคราช และบริเวณใกล้เคียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าชมงาน ตามมาตรการ New Normal อีกด้วยสำหรับสถานที่จัดงานนับเป็นความพิเศษอย่างยิ่งที่ผู้ชมจะได้สัมผัสสถานที่ในตำนานลูกหนังขอเมืองไทยที่ “ราชประชา เขาใหญ่” ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง100 ไร่ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ที่นี่ก่อตั้งโดยพล ต.ต.ม.ร.ว.เจตจันทร์ ประวิตร หม่อมลูกหนังของเมืองไทย ผู้ก่อตั้งสโมสรราชประชาที่สร้างนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงมากมาย ใช้เป็นสถานที่เพื่อพักผ่อน เก็บตัวฝึกซ้อมนักฟุตบอลพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักโรงแรม รถบ้าน และ สนามฟุตบอลขนาดมาตรฐานแวดล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี ในพื้นที่ ราชประชา เขาใหญ่และยังมีพื้นที่สำหรับฝึกอบรมการดับเพลิงพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานสากลอีกด้วย

ปัจจุบันราชประชา เขาใหญ่บริหารโดยนางสาวจันทร์สิรี ประวิตร ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ ทายาทสาวของราชสกุลประวิตร ที่จะนำประสบการณ์ใหม่มาสร้างสรรค์และพัฒนาต่อยอดตามอุดมการณ์ของต้นตระกูลให้มีความยั่งยืนต่อไปและกิจกรรมคอนเสิร์ตจะถือเป็นจุดเริ่มต้นของการบริหารงาน“ราชประชา เขาใหญ่”โดยผู้บริหารทายาทเจนใหม่สู่การเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต

คอนเสิร์ตรักรับลมหนาว “NOVEMBER LOVE” จะจัดขึ้นวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ บนพื้นที่ของราชประชา เขาใหญ่ ตั้งแต่เวลา 16.00 – 23.00 น. จะเป็นอีกรูปแบบของการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศในช่วงปกติที่ถือว่า เป็นช่วง High Seasonโดยเลือกจัดแบบสถานที่มีความน่าสนใจ มีสตอรี่ และเป็นความภาคภูมิใจของวงการฟุตบอลไทยซึ่งตั้งเป้าว่า จะมีนักท่องเที่ยวชาวไทย กลุ่มครอบครัวเข้าร่วมงานประมาณ 1,500 คนโดยททท.มีนโยบายการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวในรูปแบบNew Normal ที่หลากหลายทั่วทุกภาคของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมให้เกิดการกระจายรายได้สร้างเศรษฐกิจของประเทศให้กลับคืนมาอีกครั้ง

กำหนดเปิดจองบัตรตั้งแต่วันนี้ บัตร VIP Package 4 ที่นั่งราคา 4,000 บาท และ บัตรราคาปกติ700 บาท และบัตรพร้อมที่พักรถบ้าน NOVEMBER LOVE จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ที่ ราชประชา เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมาบัตรราคา 700 บาท (จำนวนจำกัด) จำหน่ายที่ ไทยทิคเกตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือ จองแพคเกจห้องพัก พร้อมอาหารเช้า + บัตร 2 ใบ ราคา 3,200 บาท / คืน และแพคเกจรถบ้าน + บัตร 2 ใบ ราคา 3,900 บาท ที่ ราชประชา เขาใหญ่ โทร.088-594-3875


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages