‘เบ็นดิกซ์’ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เบ็นดิกซ์ มัลติ-ยูส ตอบโจทย์ทุกงานช่าง - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

‘เบ็นดิกซ์’ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เบ็นดิกซ์ มัลติ-ยูส ตอบโจทย์ทุกงานช่าง


เมื่อเร็วๆนี้บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เบ็นดิกซ์ มัลติ-ยูส (MULTI-USE) สเปรย์น้ำมันอเนกประสงค์ ป้องกันสนิมและไล่ความชื้น มุ่งหวังเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค ที่มองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ซึ่งเหมาะกับทุกงานซ่อมบำรุงดูแลได้อย่างครบครัน

เบ็นดิกซ์ มัลติ-ยูส นับเป็นสเปรย์สารพัดประโยชน์ ที่ออกแบบมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ช่วยการหล่อลื่นสูง ป้องกันการกัดกร่อนของสนิมได้เป็นอย่างดี และช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ ไล่ความชื้น ช่วยหล่อลื่น ป้องกันการสึกหรอ การกัดกร่อนจากการเสียดสี อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดสนิมได้เป็นอย่างดี ซึ่งตัวน้ำยามีความเข้มข้นสูง ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาให้มีคุณสมบัติในการยึดเกาะพื้นผิวได้ดี แต่ก็มีความสามารถในการกระจายตัวแทรกซึมได้ดีด้วยเช่นกัน ทำให้สามารถดูแลรักษาเครื่องยนต์ โดยเฉพาะช่วยป้องกันระบบไฟฟ้าในรถยนต์ ทั้งยังทำความสะอาดและกำจัดสนิมที่เกาะยึดบนน็อต สกรู และชิ้นส่วนโลหะต่างๆ

นอกจากนี้ ยังเหมาะสำหรับการใช้พ่นเพื่อลอกคราบกาวจากสติกเกอร์ ยางมะตอยที่กระเด็นมาติดพื้นผิวรถ โดยที่ไม่ทำให้พื้นผิวและสีรถยนต์เสียหายได้อีกด้วย รวมทั้งยังสามารถใช้ได้กับเครื่องใช้ภายในบ้าน กลอน บานพับประตูหน้าต่าง รูกุญแจ และเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมได้อีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages