การท่องเที่ยวสิงคโปร์ ชวนเที่ยวงาน Culture Cartel 2020 งานสตรีทอาร์ตสุดแนว ในรูปแบบ Digital ยุค New Normal - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ ชวนเที่ยวงาน Culture Cartel 2020 งานสตรีทอาร์ตสุดแนว ในรูปแบบ Digital ยุค New Normalกลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 3 กับ งาน Culture Cartel 2020 สนับสนุนโดยการท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board – STB) เทศกาลที่จะพาผู้ที่หลงใหลสตรีทคัลเจอร์มาเจอกับแบรนด์โลคัลจากสิงคโปร์ และแบรนด์ดังจากทุกมุมโลก ในรูปแบบงานอีเวนต์เสมือนจริงรับ New Normal

ภายในงานธีม New School Playground พบกับบูธแสดงผลงาน และผลิตภัณฑ์จากแบรนด์สตรีท ครอบคลุมสตรีทคัลเจอร์ทุกกระแสไม่ว่าจะเป็น ของสะสม แฟชั่น งานสัก หรืองานศิลป์ผ่านระบบดิจิทัลอินเทอร์แอคทีฟ 360 องศา และพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการแสดงจากศิลปินชื่อดัง อาทิ JOJI (ประเทศญี่ปุ่น), DABOYWAY (ประเทศไทย) และ PYRA (ประเทศไทย) แม้ปีนี้รูปแบบเปลี่ยนไป แต่ประสบการณ์ก็ยังเสมือนจริง และใกล้ชิดยิ่งขึ้น ชาวไทยที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมชมงาน Culture Cartel 2020 แบบเรียลไทม์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ทาง https://culturecartel.com/ เพื่อเข้าร่วมงานในวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 23.00 น. (เวลาประเทศไทย) วันเดียวเท่านั้น

นอกจากนี้  ยังสามารถซื้อคูปองจับฉลากเพื่อชิงรางวัลสนีกเกอร์ลิมิตเต็ดอิดิชั่นหรือสินค้าเปิดตัวใหม่ได้ประจำทุกสัปดาห์ ในราคาคูปองใบละ 46 บาท ได้ที่เว็บไซต์ Klook


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages