The Oasis Spa (ดิโอเอซิส) พัทยา ที่ 1 ในบริการทุกระดับประทับใจ - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2563

The Oasis Spa (ดิโอเอซิส) พัทยา ที่ 1 ในบริการทุกระดับประทับใจเที่ยวทะเลครั้งนี้ สปาพักดีๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เรามาบอกต่อกับ โลเคชั่นดีอย่างพัทยา เดินทางง่าย พร้อมบริการครบครัน ทั้งบรรยากาศ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เอาเป็นว่ารับรองว่าฟินแน่นอน

โอเอซิสสปาพัทยา ตั้งอยู่ในโครงการชาโตเดล ใกล้วัดพระใหญ่ อยู่ระหว่างการเดินทางไปยังหาดจอมเทียน และพัทยาใต้ ท่านสามารถรับบริการสปาทรีทเมนต์ ที่ผสมผสานการนวดแบบไทยล้านนา และมีศาสตร์ในการนวดครบทุกศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็น นวดแผนโบราณ นวดไทย นวดเท้า นวดอโรม่า และศาตร์การนวดชนิดสปาสวยในระดับมาตรฐานเดียวกัน ที่ประกอบไปด้วย ห้องทรีทเมนต์ส่วนตัว จำนวน 11 ห้อง นอกจากมีสปาที่ขึ้นชื่อของเราแล้ว เรายังมีสระว่ายน้ำ ห้องอบสมุนไพร พร้อมการตกแต่งที่ร่มรื่นและสวยงาม นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับ-ส่งในเมืองพัทยาอีกด้วย“วันเดอร์ฟู โอเอซิส” คือโปรแกรมที่เราเลือกทำในวันนี้ โดยเริ่มต้นการพักร่างกายแบบสบายๆ ผ่อนคลายทั้งร่างกายจรดปลายเท้า ปรนนิบัติผิวกาย ด้วยแพกเกจวันเดอร์ฟูโอเอซิส รับรองไม่ผิดหวัง 

ตามด้วย โปรแกรมการ “สครับผิวสูตร” ขัดผิวกายด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์ คิน โดยมีให้เลือก 5 ชนิด โดยเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว ที่มีกลิ่นหอมชวนให้ผ่อนคลายและปลดปล่อยพันธนาการความเครียด การนวดช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและส่งเสริมให้ระบบประสาทมีการทำงานที่สมบรูณ์ยิ่งขึ้น เลือกให้ผิวของคุณได้ตื่นตัว

จากนั้น “นวดอโรม่า” ด้วยน้ำมันอุ่นที่มีกลิ่นหอม เติมเต็มความชุ่มชื่น เนียนนุ่ม และยังเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว เพื่อกำจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพกลิ่นหอม ที่ช่วยให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า และช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส สดชื่น จบขั้นตอนด้วยการบำรุงหน้าสูตรสมุนไพรไทยแท้ๆ อย่างแตงกวาปั่นสด เพื่อใช้พอกหน้า หลังจากล้างหน้า ผลที่ได้รับ เผยผิวใหม่ที่แข็งแรง 


ข้อเด่น The Oasis Spa (ดิโอเอซิส) พัทยา คือ ไม่ใช่แค่เพียงประสบการณ์สปา แต่เหนือกว่าด้วยบริการ คุณภาพของเทอราปีสคุณภาพที่มีประสบการณ์สูง สปาแพคเกจและผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม อีกทั้งสถานที่ อารมณ์การบริการที่ ลงตัวระหว่างอโรม่า และการนวดแผนไทย ซึ่งรวมไปถึงการนวดน้ำมันเพื่อคลายความเหนื่อยล้า ตามด้วยการกดจุดต่างๆตามร่างกาย เพื่อคลายจากอาการตึงเครียด

อีกทั้ง ยังช่วยลดอาการปวดของกล้ามเนื้อในส่วนของหลัง คอ และหัวไหล่ นวดผ่อนคลาย พักผ่อน และคืนความอ่อนเยาว์ไปพร้อมกับเสียงเพลงคลอเบาๆ ผ่อนคลาย นวดตั้งแต่ ศีรษะ บ่า หลัง และเท้า และยังมีบริการนวดสครับกระชับผิว นวดประคบ นวดอโรม่า อื่นๆ อีกมากมาย พร้อมบริการที่ได้รับการดูแลดีที่สุด

ทั้งนี้ The Oasis Spa (ดิโอเอซิส) พัทยา มีการปฏิบัติตามนโยบายรัฐบาลอย่างเคร่งครัด เพื่อยกระดับความปลอดภัย ให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19สัมผัสสปาระดับพรีเมี่ยมที่ โอเอซิสสปา จอมเทียน , The Oasis Spa (ดิโอเอซิส) พัทยา เปิดให้บริการทุกวัน: 12:00 - 20:00 น. สำรองการใช้บริการโทร : 038 115888 , RSVN: +6638115888

#oasisspaalwayslovesyou #oasisspalovesyou #oasisspathailand #oasisspa #healthspa #dayspa #thaispa #bestthaispa


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages