‘กานต์ ณัฐชา’ เผยชีวิตเปลี่ยนหลังคว้า ‘THAI SUPERMODEL 2020’ - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2563

‘กานต์ ณัฐชา’ เผยชีวิตเปลี่ยนหลังคว้า ‘THAI SUPERMODEL 2020’เป็นอีกหนึ่งคนที่โดดเด่นตั้งแต่รอบรับสมัคร มีกระแสเชียร์อัพในโลกโซเชียลโดดเด่น จนแฟน ๆ โหวตให้ได้รับตำแหน่งพิเศษ ดิจิทัล ช้อยส์ (DIGITAL‘S CHOICE) เพิ่มอีกหนึ่งตำแหน่ง สำหรับ "กานต์-ณัฐชา ชยางคานนท์" สาวสวยจากเชียงใหม่ ที่เหล่ากรรมการในรอบตัดสิน อย่าง ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์, เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร, ฌอน-ชวนล ไคสิริ (ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ POEM), อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์, ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ลงมติให้ได้ตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดล 2020 คนล่าสุดของประเทศไทย หลังจากได้รับตำแหน่งแล้ว วันนี้ชีวิตเปลี่ยนไปแค่ไหน ไปอัพเดตความรู้สึกของเธอกันเลย 


“ตอนนี้ชีวิตค่อนข้างเปลี่ยนแปลงไปมาก มีคนรู้จักมากขึ้น ยอดติดตามในอินสตาแกรมเพิ่มมากขึ้น มีคนที่ติดตามชมการประกวดส่งข้อความมาทักทาย ให้กำลังใจ แสดงความยินดี มีแฮชแท็กในโลกโซเชียลเป็นของตัวเอง คือ #กานต์ณัฐชา กับ #turtlekarnn ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับในอินสตาแกรมเลย มีบ้านแฟนคลับตั้งขึ้นหลายบ้านมาก กานต์ยังไม่รู้ว่าใครตั้งให้ แต่กานต์ก็เข้าไปคอมเม้นต์ขอบคุณทุกบ้าน ทุกคนในครอบครัวต่างก็ดีใจ และภูมิใจไปกับกานต์ มันเป็นความรู้สึกอิ่มใจอย่างบอกไม่ถูก ไม่ต่างจากวินาทีแรกที่รู้ว่าตัวเองได้รับตำแหน่ง ที่ทั้งตื่นเต้น และดีใจ รู้สึกว่าสิ่งต่างๆ ที่กานต์ยอมเหนื่อย ยอมทุ่มเท เพื่อเวทีนี้มันประสบผลสำเร็จแล้ว เพราะเวทีนี้เป็นเวทีที่กานต์ติดตามมานาน

อีกทั้ง การประกวดเวทีนี้ เหมือนกับการเข้าโรงเรียน ที่ให้กานต์ และเพื่อน ๆ ผู้เข้าประกวดทุกคนได้เรียนรู้ทั้งการแสดง การเต้น การเดินแบบ การวางตัวในวงการบันเทิง ต้องขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับโอกาสที่เหล่าคณะกรรมการ ผู้สนับสนุน และผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน รวมถึงผู้ใหญ่ของ ช่อง 7HD มอบให้ และก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามให้กำลังใจ ชื่นชอบกานต์ โหวตให้กานต์ได้รับตำแหน่ง ดิจิทัล ช้อยส์ อีกหนึ่งตำแหน่งด้วย มันทำให้กานต์รู้สึกว่าเส้นทางนี้ทุกคนให้การยอมรับในตัวกานต์อย่างแท้จริง 


หลังจากนี้กานต์พร้อมที่จะทำงานในวงการอย่างเต็มที่ เพราะกานต์เพิ่งจบปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ สาขาวิชาการระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และจะมีพิธีรับปริญาในช่วงต้นปีหน้า ก็จะมีเวลาเรียนรู้ด้านการแสดง และงานด้านต่างๆ ในวงการอย่างจริงจัง เพราะการทำงานในวงการเป็นความฝันของกานต์อยู่แล้วค่ะ กานต์มีนักแสดงรุ่นพี่ของ ช่อง 7HD ที่กานต์ชื่นชอบหลายคน ถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานด้วยไม่ว่าจะเป็น พี่อั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) พี่เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) พี่มิน (พีชญา วัฒนามนตรี) พี่มิกค์ ทองระย้า มุกดา นรินทร์รักษ์ ถ้ากานต์ได้รับโอกาสทำงานในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะด้านไหนก็ตาม กานต์จะพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ”

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่างๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter, Youtube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages