LINE ประเทศญี่ปุ่น จัดงาน LINE DEVELOPER DAY 2020ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์ - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2563

LINE ประเทศญี่ปุ่น จัดงาน LINE DEVELOPER DAY 2020ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์LINE Corporation (“LINE”) จัดการประชุมด้านเทคโนโลยี LINE DEVELOPER DAY 2020 ประจำปี ตั้ั้งแต่ 25 – 27 พฤศจิกายน 2563 ในรูปแบบออนไลน์เป็นครั้งแรก ภายใต้หัวข้อหลักที่เน้นเรื่องความท้าทายด้านเทคนิคและการเรียนรู้ของ LINE โดยมีวิทยากรจากหลากหลายกลุ่ม ทั้งจากญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ มาร่วมพูดคุยในเซสชั่นต่างๆ และมีการแปลจากภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาอังกฤษในทุกหัวข้อ

ตั้งแต่ปี 2558 LINE DEVELOPER DAY เป็นงานที่นักพัฒนามารวมตัวกันเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับความท้าทายต่างๆ และสิ่งที่ LINE กำลังดำเนินงานเพื่อพัฒนาบริการหลากหลายด้านให้แก่ผู้ใช้ โดยงานในปีที่แล้วได้นำเสนอหัวข้อที่หลากหลาย ทั้งประเด็นด้านเทคโนโลยี ภายใต้หัวข้อ “Engineering” และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในมุมมองของการนำไปใช้ได้จริง ภายใต้หัวข้อ “Production” โดยครอบคลุมประเด็นเรื่องเทคโนโลยีการให้บริการบนเว็บไซต์ UI/UX และการจัดการโครงการ ผู้เข้าร่วมงานยังได้มีโอกาสทดลอง Coding โดยใช้ OSS และ API ของ LINE ร่วมกับเทคโนโลยีอื่นๆ เยี่ยมชมบูท รวมถึงเข้าร่วมเซสชั่นกิจกรรมต่างๆ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับบริการของ LINE ในระดับที่ลึกมากยิ่งขึ้น

สำหรับปีนี้ เป็นการจัดงานในรูปแบบออนไลน์ครั้งแรกในรูปแบบการนำเสนอทางด้านเทคนิค การอภิปรายกลุ่ม ฯลฯ โดยงานจะเริ่มต้นด้วย การนำเสนอกลยุทธ์ทิศทางการริเริ่มทางด้านเทคโนโลยีของLINE เพื่อรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ในสังคมโดย อึยบิน ปาร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มเทคโนโลยี (CTO) LINE Corporation จากนั้นจะมีการนำเสนอผลงานและการอภิปรายภายใต้ธีมเดียวกัน โดยเน้นเรื่องความท้าทายและความรู้ในด้านต่างๆ เช่น AI ดาต้า ฟินเทค โครงสร้างพื้นฐาน การทำงานจากฝั่งเซิร์ฟเวอร์ และเทคโนโลยี front-end

LINE DEVELOPER DAY 2020 ได้รับเกียรติจากวิทยากรที่หลากหลายกว่า 30 ท่านจากญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ ที่จะมานำเสนอและร่วมการอภิปรายกลุ่ม ทำให้งานในปีนี้เป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยมีแผนการที่จะถ่ายทอดเนื้อหาในรูปแบบออนไลน์ที่ไม่ซ้ำกันถึง 15 หัวข้อ

กำหนดการ LINE DEVELOPER DAY 2020 วัน &เวลา ดังนี้ 

25 พฤศจิกายน 2563 (ตั้งแต่เวลา 10.00 – 16.00 น.)

26พฤศจิกายน 2563 (ตั้งแต่เวลา 11.00 – 16.00 น.)

27พฤศจิกายน 2563 (ตั้งแต่เวลา 11.00 – 16.00 น.)

ทุกเซสชั่นจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ (https://linedevday.linecorp.com/jp/2020/)

(ทุกเซสชั่นดำเนินรายการเป็นภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ มีบางเซสชั่นที่ดำเนินรายการเป็นภาษาเกาหลี) ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานฟรีโดยกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อลงทะเบียนล่วงหน้า

ดูรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับตารางงานและเซสชั่นจะแจ้งให้ทราบเพิ่มเติมผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://linedevday.linecorp.com/2020/en บัญชีทางการของ LINE DEVELOPER DAY: https://lin.ee/dkucP2l เว็บไซต์ LINE Engineering: https://engineering.linecorp.com/en/ ทวิตเตอร์: https://twitter.com/LINE_DEV_EN


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages