ทีเอ็มบี-ธนชาต ผนึกพลังมอบโปรโมชั่นพิเศษครบทุกผลิตภัณฑ์ ในงานมหกรรมการเงิน Money Expo 2020 - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ทีเอ็มบี-ธนชาต ผนึกพลังมอบโปรโมชั่นพิเศษครบทุกผลิตภัณฑ์ ในงานมหกรรมการเงิน Money Expo 202022 ตุลาคม 2563, ทีเอ็มบีและธนชาต ผนึกพลังเปิดบูธร่วมกันครั้งแรกในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 20 (Money Expo 2020) ชูแนวคิด ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่จะช่วยสร้างชีวิตทางการเงินดีขี้นให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม หรือ Financial Well-being ที่ปรับให้สอดคล้องกับสถานการณ์การเงินในยุค New Normal พร้อมตอกย้ำว่าทีเอ็มบีและธนชาต คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า โดยรวบรวมผลิตภัณฑ์หลักจากทั้งสองธนาคารมาให้ครบจบในที่เดียว พร้อมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย ที่บูธทีเอ็มบีและธนชาต G1 ระหว่างวันที่ 22 - 25 ตุลาคม 2563 อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งาน Money Expo 2020 ครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ทีเอ็มบีและธนชาตได้ร่วมกันนำเสนอโซลูชันทางการเงินสำหรับลูกค้าทุกกลุ่มเพื่อสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ซึ่งจะเป็นรากฐานสำคัญที่ช่วยให้ทุกคนไปถึงเป้าหมายชีวิตที่วางไว้ได้ โดยได้รวบรวมผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดจากทั้งทีเอ็มบีและธนชาต เพื่อตอบโจทย์ครบ 4 มิติด้านการเงิน คือ เลือกใช้ให้คุ้มค่า ให้ทุกคนมีวินัยทางการใช้จ่ายอย่างสมเหตุสมผล ไม่เกินกำลัง เลือกออมและลงทุนเพื่อสร้างอนาคต ผ่านตัวช่วยทางการลงทุนที่หลากหลายจาก บลจ.ชั้นนำ เลือกความคุ้มครองที่อุ่นใจ เพื่อให้ประกันรับความเสี่ยง พร้อมรับมือตลอดทุกช่วงชีวิตกับทุกเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

เลือกกู้ยืมให้เหมาะสม เนื่องจากสินเชื่อมีหลากหลายแบบจึงต้องคิดให้รอบคอบ เลือกใช้ให้ถูกและเหมาะสมกับตัวเอง ซึ่งเป็นการสะท้อนแนวทางของทีเอ็มบีและธนชาต ที่ต้องการสร้างนิยามใหม่ของวงการธนาคารที่มุ่งเน้นสร้างประโยชน์ให้กับคนไทย เป็นผู้นำวงการธนาคารที่ใส่ใจลูกค้า กล้าที่จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงเพื่อการพัฒนาโซลูชันทางการเงินที่ดีที่สุดและตอบโจทย์ลูกค้าตลอดทุกช่วงชีวิต 


สำหรับ ผลิตภัณฑ์เลือกใช้ให้คุ้มค่า พบกับบัญชีเพื่อใช้ ALL FREE (ออลล์ฟรี) บัญชีเดียวที่ให้ลูกค้าใช้ชีวิตฟรีรอบด้าน ที่มอบสิทธิประโยชน์ใหม่ ให้ฟรีค่ารักษาจากอุบัติเหตุ เบิกได้สูงสุด 3,000 บาทต่ออุบัติเหตุ ไม่จำกัดครั้ง โดยไม่ต้องสมัครและไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพียงเปิดบัญชีและมีเงินฝากในบัญชี ไม่ต่ำกว่า 5,000 บาททุกวัน มาพร้อมความสะดวกคล่องตัวใช้ง่ายของแอปพลิเคชัน TOUCH ที่สามารถซื้อ-ขายกองทุนรวมจาก บลจ. พันธมิตรชั้นนำกว่า 11 แห่งได้ด้วยตัวเอง และโปรโมชั่นพิเศษกับโปรแกรมสะสมคะแนน WOW

สำหรับลูกค้าที่สมัครในงาน เพียงดาวน์โหลดและเปิดใช้งานแอป TOUCH รับหมอน TOUCH มูลค่า 350 บาทฟรีทันที และสำหรับลูกค้าที่เคยทำรายการแลกคะแนน WOW พิเศษในงาน รับฟรีเสื้อ TOUCH มูลค่า 250 บาท เพียงกดแลกรับประกัน COVID-19 หรือกดแลกของรางวัลอื่นๆ ในเมนู WOW พร้อมแสดงรายการแลก WOW ภายในงาน

ด้าน การออมและการลงทุนเพื่อสร้างอนาคต พบกับบัญชีเพื่อออม NO FIXED (โนฟิกซ์) ที่ช่วยให้เงินออมงอกเงยเร็วขึ้น รับดอกเบี้ยสูงตั้งแต่บาทแรก และรับดอกเบี้ยรวมโบนัสสูง 1.2% ในเดือนถัดไป เพียงทำธุรกรรมผ่านบัญชี ALL FREE 5 ครั้งขึ้นไป/เดือน และสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนเพื่อเพิ่มโอกาสให้ได้รับผลตอบแทนที่ดีขึ้นในระยะยาวอย่างยั่งยืน สามารถเลือกลงทุนผ่าน SSFX / SSF / RMF จาก บลจ. ชั้นนำได้ตลอดปี 2563 พร้อม

โปรโมชั่นช่วยประหยัดภาษีง่ายๆ เพียงสะสมยอดเงินลงทุนใน SSFX / SSF และ/หรือ RMF (ซื้อหรือสับเปลี่ยน) จาก 11 บลจ. พันธมิตรผ่านทีเอ็มบีทุก ๆ 50,000 บาท รับเงินลงทุนเพิ่มในกองทุนตราสารตลาดเงิน Money Market จำนวน 100 บาท (ตามที่ธนาคารกำหนด) ถึง 30 ธ.ค. 63 และพิเศษสำหรับงานนี้ ลูกค้าสามารถซื้อทุกกองทุนที่ให้สิทธิประโยชน์ลดหย่อนภาษีตามเกณฑ์กรมสรรพากรได้ด้วยบัตรเครดิตทีเอ็มบี

ต่อด้วย ผลิตภัณฑ์ด้านความคุ้มครอง อุ่นใจได้มากขึ้นด้วยประกันชีวิตที่หลากหลายจากพันธมิตรของทีเอ็มบีและธนชาต ทั้งเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต และพรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ครอบคลุมความต้องการทั้งด้านการออม ความคุ้มครอง การลงทุน วางแผนเกษียณ หรือลดหย่อนภาษี นอกจากนี้ยังมีประกันภัยรถยนต์ อุบัติเหตุ และสุขภาพมาให้เลือกในงาน พร้อมของสมนาคุณมากมาย อาทิ บัตรกำนัลเซ็นทรัล กระเป๋า Pocket Bag กระเป๋าเดินทางสุดเก๋ หรือรับเงินคืนเข้าบัญชี เป็นต้น เพียงชำระค่าเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต หรือหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติของทีเอ็มบีและธนชาต ปิดท้ายด้วย ผลิตภัณฑ์กู้ยืมที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล พบกับผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการ ได้แก่ บัตรเครดิตทีเอ็มบี บัตรสินเชื่อบุคคลแฟลช พลัส หรือสินเชื่อบุคคลแคช ทูโก พิเศษสำหรับลูกค้าสินเชื่อบุคคลแคช ทูโก ที่ให้จ่ายได้เบากว่ากับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2 ต่อ โดยคิดดอกเบี้ย 9% ต่อปี นาน 3 เดือนแรก เพียงลูกค้ารับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร และเดือนถัดไปลดดอกเบี้ยลง 3% ต่อปีให้ทุกเดือน เพียงทำธุรกรรมผ่านบัญชี ALL FREE อย่างน้อย 5 ครั้ง/เดือน และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ (Direct Debit)

สินเชื่อบ้านแลกเงินทีเอ็มบี รับดอกเบี้ยพิเศษ 3.99% ต่อปี นาน 3 ปี สินเชื่อบ้านและสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ทีเอ็มบี รับดอกเบี้ยพิเศษเฉลี่ย 3 ปีแรก เริ่มต้นเพียง 2.70% ต่อปี เมื่อสมัครพร้อมประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อทีเอ็มบี คุ้มบ้าน (MRTA) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รับฟรี กระเป๋าผ้า Two Tone มูลค่า 350 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อพร้อมยื่นสำเนาบัตรประชาชนภายในงาน

สินเชื่อธนชาตDRIVE รถแลกเงิน ที่พร้อมรองรับทุกภาระความจำเป็นเรื่องเงิน ไม่ว่าจะเป็นต้องการเงินก้อนใช้จ่ายฉุกเฉิน ใช้ต่อยอดธุรกิจ หรืออยากที่จะรวมหนี้ ก็สามารถใช้รถมารวบหนี้ต่างๆ ได้ พร้อมมอบสิทธิพิเศษถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับฟรี กระเป๋า DRIVE เพียงเช็ควงเงินและได้รับผลอนุมัติสินเชื่อเบื้องต้นภายในงาน ต่อที่ 2 รับฟรีบัตรเติมน้ำมัน สูงสุด 5,000 บาท เมื่อทราบผลอนุมัติและเกิดเลขที่สัญญา

ผู้สนใจผลิตภัณฑ์และบริการที่จะทำให้ชีวิตทางการเงินดีขึ้น สามารถพบกับประสบการณ์ใหม่ที่ดีกว่าและสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าจากทีเอ็มบีและธนชาต ได้ที่บูธ G1 ในงาน Money Expo 2020 ระหว่างวันที่ 22 - 25 ตุลาคม 2563 อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TMB Contact Center โทร.1558 และเว็บไซต์ tmbbank.com หรือ Thanachart Contact Center โทร.1770 และเว็บไซต์ thanachartbank.co.th


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages