เอ.พี. ฮอนด้า ส่ง มุกข์ลดา ภาสวิชญ์ ลุยศึกโออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ สนาม 3 - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2563

เอ.พี. ฮอนด้า ส่ง มุกข์ลดา ภาสวิชญ์ ลุยศึกโออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ สนาม 3

เอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ทีมแข่งชั้นนำของไทย ประกาศส่งสองนักบิดฝีมือดี มุกข์ มุกข์ลดา สารพืช หมายเลข 44 และ แชมป์ ภาสวิชญ์ ฐิติวรารักษ์ หมายเลข 123 ลุยศึกใหญ่ระดับประเทศ รายการโออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2020 สนาม 3 ในรุ่นซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี SS1 ที่บุรีรัมย์ สุดสัปดาห์นี้ หวังรักษาความฟิตและความกระหายชัยชนะในฐานะนักกีฬาอาชีพ หลังศึกชิงแชมป์ทวีปเอเชียอย่าง เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2020 ถูกยกเลิกการแข่งขันจากพิษโควิด-19

ดร.อารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า วงการมอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกต่างปรับแผนรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 กันอย่างถ้วนหน้า ล่าสุด รายการสำคัญระดับทวีปเอเชียอย่าง เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ ได้ประกาศยกเลิกการแข่งขันฤดูกาล 2020 ซึ่งทุกทีมก็มีความเห็นตรงกันในเรื่องความปลอดภัยของนักแข่งและทีมงานเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก อย่างไรก็ตาม แม้จะไม่มีการแข่งขัน แต่ทีมแข่งและนักแข่งของเราทุกคน ภายใต้โครงการ ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม ต่างก็มีการฝึกซ้อมและเตรียมความพร้อมสำหรับการลงสนามอยู่เสมอ

"และเพื่อรักษาความฟิตร่างกายและความกระหายชัยชนะอย่างต่อเนื่องในฐานะนักกีฬาอาชีพ ทีมแข่ง เอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ จึงเตรียมส่งสองนักแข่งในสังกัด นำโดย มุกข์ลดา สารพืช หมายเลข 44 และ ภาสวิชญ์ ฐิติวรารักษ์ หมายเลข 123 เข้าร่วมการแข่งขันที่สนามช้างฯ ในสุดสัปดาห์นี้ โดยจะลงชิงชัยในรุ่นซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี SS1 ที่เรามีรถแข่งและทีมช่างพร้อมอยู่แล้ว" ดร.อารักษ์ กล่าว

ขณะที่มุกข์ลดา นักบิดสาวแกร่งมือหนึ่งของเอเชีย กล่าวว่า "รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขันที่บุรีรัมย์ ทุกคนคิดถึงบรรยากาศการแข่งขัน คิดถึงแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยทุกคน ในด้านความพร้อม ล่าสุด ได้ลองปรับตัวเข้ากับรถแข่ง Honda CBR600RR ที่ผ่านการปรับแต่งเชิงเทคนิคเพื่อให้ตรงกับสเปกของรายการนี้บ้างแล้ว เป้าหมายของทีมขอทำผลงานอย่างสุดความสามารถ และหวังว่าจะสร้างความสนุกตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ทั้งในและนอกสนามที่รอติดตามชม สุดท้ายก็ฝากติดตามเชียร์พวกเราด้วยค่ะ"

ทางด้าน ภาสวิชญ์ กล่าวว่า "ในฐานะนักแข่ง ผมเชื่อว่าการได้กลับมาลงสนามจะเป็นการกระตุ้นและตอกย้ำความสามารถของตัวเอง ส่วนที่ทำได้ดีก็ต้องรักษาไว้ ส่วนที่ยังมีข้อผิดพลาดก็ต้องเรียนรู้และพัฒนากันต่อไป การแข่งขันที่บุรีรัมย์สุดสัปดาห์นี้ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยครับ"

สำหรับการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รายการโออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2020 สนาม 3 จะมีขึ้นในวันที่ 26-27 กันยายนนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย สามารถส่งกำลังใจเชียร์สองนักบิด จาก เอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ในรุ่นซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี SS1 ผ่านการถ่ายทอดสด Live Streaming ทางเพจ Bric Superbike และ Chang Circuit Buriram และ Youtube : Bric Channel พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของทีมแข่ง เอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม fb.com/aphondaracingth

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages