วี คาร์โก สั่งซื้อหัวลาก 18 ล้อ 33 คัน รองรับออร์เดอร์เพิ่มจาก HomePro - didierstyle

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2563

วี คาร์โก สั่งซื้อหัวลาก 18 ล้อ 33 คัน รองรับออร์เดอร์เพิ่มจาก HomePro

HomePro มั่นใจในคุณภาพบริการขนส่งและติดตั้งสินค้าของ วี คาร์โก กรุ๊ป โดยเพิ่มคำสั่งซื้อบริการขนส่งและติดตั้งสินค้าให้ลูกค้า HomePro โดยคำสั่งซื้อเพิ่มเติมดังกล่าว วี คาร์โก กรุ๊ป ได้สั่งซื้อรถหัวลากเพิ่มอีก 33 คันเพิ่มเติมให้กองรถของ HomePro ซึ่งปัจจุบันมีประจำการอยู่ 90 คัน ซึ่งได้มีการส่งมอบรถชุดแรกจำนวน 10 คันในเดือนสิงหาคม และจะทยอยรับมอบรถอีก 2 ชุด จนครบ 33 คันภายในปีนี้

นายอุดม ศรีสงคราม กรรมการผู้จัดการ วี คาร์โก กรุ๊ป เปิดเผยว่า วี คาร์โก กรุ๊ป ได้ให้บริการขนส่งและติดตั้งสินค้าให้ HomePro มาตั้งแต่ เกือบ 20 ปี และได้สร้างความพึงพอใจในการให้บริการ โดยเพิ่มเติมบริการตัดตั้งสินค้าจากอดีตที่ขนส่งสินค้าเพียงอย่างเดียว ทำให้ HomePro มั่นใจในคุณภาพการให้บริการและราคาที่สามารถแข่งขันได้ในตลาด จึงได้มีคำสั่งซื้อเพิ่มเติมในบริการขนส่งและติดตั้งสินค้าให้แก่ลูกค้า HomePro

"จากคำสั่งซื้อเพิ่มเติมนี้เอง ทำให้เราได้สั่งซื้อรถหัวลาก ยูดี ทรัคส์ จำนวน 33 คันเพิ่มเติมในฟลีทปัจจุบันที่เราให้บริการ HomePro อยู่ก่อนประมาณ 90 คัน ทำให้กองรถที่ประจำการในศูนย์กระจายสินค้า HomePro วังน้อย มีจำนวนรถหัวลากเพิ่มขึ้นเป็น 123 คัน" นายอุดม กล่าว

นายอุดมกล่าวว่า วี คาร์โก กรุ๊ป มีนโยบายเน้นการเพิ่มคุณภาพการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยขณะนี้ได้เร่งพัฒนาคุณภาพพนักงานขับรถให้สามารถเพิ่มเติมบริการติดตั้งสินค้าให้แก่ลูกค้าเช่นเครื่องซักผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านต่าง ๆ เป็นต้น โดยพนักงานที่จะสามารถให้บริการติดตั้งได้ จะต้องมีประกาศนียบัตรจากการอบรมฝีมือจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน

"เราได้อบรมพนักงานเราไปหลายรุ่นแล้ว ซึ่งเราเริ่มอบรมหลักสูตรเฉพาะของเราที่ดำเนินการร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานประมาณ 2-3 ปีที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้ เราผลิตพนักงานที่มีคุณภาพและคุณสมบัติสามารถให้บริการการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าได้แล้วถึงเกือบ 100 คน

ที่สำคัญกว่านี้คือเราจะยกระดับคุณภาพของพนักงานที่ผ่านการอบรม ให้กลับเข้ามาอบรมเพิ่มเติมเพื่อสามารถให้บริการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ครบทุกชิ้นที่มีในบ้านของลูกค้า ทั้งนี้เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ HomePro ว่าพนักงานของเราเป็นพนักงานที่มีคุณภาพและเป็นบุคลกรด่านแรกที่ไปถึงบ้านลูกค้า" นายอุดม กล่าว

วี คาร์โก กรุ๊ป เริ่มให้บริการขนส่งสินค้าจากศูนย์กระจายสินค้าของ HomePro ไปยังลูกค้าปลายทาง อย่างไรก็ตาม วี คาร์โก กรุ๊ป ได้ยกระดับการให้บริการขนส่งสินค้าให้แก่ HomePro ด้วยการเพิ่มบริการติดตั้งสินค้าที่รวมการติดตั้งให้แก่ลูกค้า ทั้งนี้เพื่อยกระดับความพึงพอใจในด้านบริการของ วี คาร์โก กรุ๊ป กับ HomePro ภายใต้บริการ Last Mile Service

"เราเริ่มให้บริการ Last Mile Service แก่ HomePro ซึ่งบริการนี้ เราได้ฝึกพนักงานขับรถของเราผ่านการอบรมจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานให้สามารถติดตั้งสินค้าประเภทต่าง ๆ ที่ HomePro ให้บริการแก่ลูกค้าของ HomePro เช่นเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องซักผ้า เป็นต้น ทำให้ HomePro สามารถลดขั้นตอนการทำงานเพื่อบริการที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้า แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือเราต้องมีบุคลากรมืออาชีพที่จะรับงานที่ต้องสัมผัสกับลูกค้าของ HomePro" นายอุดม กล่าว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Pages